• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cristiano Ronaldo tập luyện cùng con trai, vẫn khước từ trở lại M.U

Byadmin

Jul 20, 2022

Cristiano Ronaldo hiện vẫn ở Bồ Đào Nha và tập luyện riêng chủ yếu giữ vóc dáng và duy trì thể lực. Gần đây, danh thủ này đăng bức ảnh chỉ tập một mình, nhưng mới nhất có cả cậu con trai Cristiano Jr và 2 người bạn thân là Jose Semedo và Miguel Paixai.

Cristiano Ronaldo tập luyện cùng con trai, vẫn khước từ trở lại M.U - ảnh 1

Cristiano Ronaldo trong bức ảnh mới nhất cùng cậu con trai Cristiano Jr và 2 người bạn thân

Siêu sao 37 tuổi này cách đây gần 2 tuần đã thông báo cho CLB M.U quyết định chia tay của mình, nhưng đến nay vẫn chưa tìm được đội bóng mới nào đầu quân. Trong lúc, tân HLV của M.U, ông Erik ten Hag liên tục tuyên bố: “Cristiano Ronaldo không phải để bán. Cậu ấy có trong kế hoạch của chúng tôi ở mùa tới. Thậm chí, CLB còn giữ ý định kích hoạt điều khoản gia hạn thêm 1 năm nữa với cầu thủ tên tuổi này”.

Mặc dù vậy, lấy lý do “giải quyết việc riêng và gia đình”, Cristiano Ronaldo đến nay không hồi âm khi nào quay lại tập trung cùng M.U (hiện đang có chuyến du đấu tại Úc), trong khi ngày khai diễn mùa giải mới đã cận kề (ngày 6.8 tới ở Ngoại hạng Anh).

Theo tờ The Sun, Cristiano Ronaldo lấy lý do chia tay M.U vì CLB này mất suất dự Champions League chỉ là một phần. Lý do còn lại, nếu siêu sao này vẫn ở lại sân Old Trafford thì từ mùa tới sẽ tự động bị giảm thu nhập đến 25% (do đội bóng không dự Champions League) với mức lương từ 480.000 bảng/tuần sẽ giảm còn 360.000 bảng/tuần khiến danh thủ này “rất buồn lòng”.

Tuy vậy, mục tiêu gia nhập các CLB hàng đầu của Cristiano Ronaldo đến nay coi như bất thành khi các CLB PSG, Bayern Munich, Chelsea và cả Atletico Madrid đều khẳng định họ không quan tâm. Trong khi CLB Sporting CP được cho là quan tâm, thì bị chính siêu sao này từ chối. Do đó, điểm đến mới của danh thủ này vẫn còn bí ẩn, và cả khả năng có ở lại M.U hay không vẫn chưa rõ.

Tin liên quan