• Sun. Jun 26th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  CSGT TP.HCM rút súng khống chế kẻ dùng dao nhọn đâm 2 người phụ nữ ở Q.1

  Byadmin

  Dec 11, 2021
  csgt tp hcm rut sung khong che ke dung dao nhon dam 2 nguoi phu nu o q 1

  Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cho biết, chiều 11.12, cán bộ của đội CSGT Bến Thành cùng người dân đã khống chế kẻ dùng dao nhọn đâm 2 người phụ nữ ở trung tâm TP.

  Theo đó, chiều cùng ngày, thượng úy Lê Võ Tiến Đạt và thượng úy Nguyễn Thanh Tâm được phân công làm nhiệm vụ bảo vệ đoàn tại giao lộ Trần Hưng Đạo – Trần Đình Xu (Q.1, TP.HCM). Khi đến giao lộ để bảo vệ đoàn thì nhận được tin báo của người dân có người đàn ông vừa gây án trước số nhà 51 – 53 Trần Đình Xu (P.Cô Giang, Q.1). Thượng úy Đạt khi đến thì phát hiện người đàn ông trên tay cầm dao.

  CSGT rút súng khống chế kẻ đâm 2 người phụ nữ

  Thượng úy Đạt đã rút súng lao vào trấn áp và cùng người dân khống chế người đàn ông này, sau đó bàn giao cho Công an P.Cô Giang để điều tra, xử lý.

  Tại trụ sở Công an P.Cô Giang, người đàn ông trên cho biết tên N.V.N (49 tuổi), thường trú tại P.Tân Thới Hiệp, Q.12.

  Tang vật của vụ việc
  N.V.N bị CSGT khống chế

  Cơ quan chức năng cho biết, N.V.N đã dùng dao gây trọng thương cho 2 người phụ nữ là bà N.T.H (52 tuổi), hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Sài Gòn và bà T.N.L (41 tuổi, cùng ngụ Q.1), hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình.

  Tang vật thu nhận tại hiện trường là 1 dao kim loại, dài khoảng 22 cm. Nội dung vụ việc, người đàn ông trên và tang vật đã được CSGT Bến Thành bàn giao cho Công an P.Cô Giang để tiếp tục điều tra, giải quyết theo quy định.

  Tin liên quan