• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cú ngáng chân tóm gọn nữ sinh cướp tiệm vàng

  Byadmin

  Sep 18, 2021
  cu ngang chan tom gon nu sinh cuop tiem vang

  Thái LanNữ sinh 17 tuổi suýt cầm bọc trang sức cuỗm từ tiệm vàng và tháo chạy trót lọt nếu như không bị một người ngồi trên đường ngáng chân ngã.

  Vụ cướp diễn ra hôm 12/9 tại một tiệm vàng thuộc trung tâm mua sắm Big C, tỉnh Nonthaburi, phía tây bắc Bangkok.

  Camera trong tiệm ghi lại cô gái 17 tuổi, mặc áo màu vàng, đội mũ lưỡi trai, đeo găng tay và khẩu trang, rút một con dao uy hiếp người quản lý quầy.

  Nữ sinh cướp tiệm vàng bị tóm từ cú ngáng chân

  * Video diễn biến sự việc

  Sau khi số dây chuyền và nhẫn vàng được người này gom vào chiếc túi đen, cô gái giật lấy và chạy trốn trong tiếng hô hoán của các nhân viên tiệm vàng.

  Âm mưu cướp của cô gái trẻ thất bại khi một người đàn ông đang ngồi trên băng ghế trong trung tâm mua sắm, nghe thấy tiếng kêu cứu. Khi nhìn thấy cô gái chạy về phía mình, anh ta đưa chân ra ngáng đường, khiến cô này vấp ngã.

  Nằm dài trên sàn với con dao tuột khỏi tay, cô gái sau đó bị các nhân viên tại trung tâm thương mại giữ lại và giao cho cảnh sát. Tổng số tang vật trị giá 400.000 baht, hơn 12.000 USD.

  Tại cơ quan điều tra, cô gái khai bị mất 1.500 USD một vụ lừa đảo từ Instagram, trong khi mẹ cô gái mắc Covid-19 và đang được điều trị ở xa, khiến cô cảm thấy rất áp lực, tuyệt vọng. Vào ngày xảy ra vụ cướp, cô đã nói dối với bà ngoại là mình đi khám răng.

  Nữ sinh đã được Tòa án cho tại ngoại, chờ xét xử sau khi hiệu trưởng trường học của cô trả phí bảo lãnh 15.000 baht, (450 USD).

  Hải Thư (Theo AsiaOne)