• Sun. Jan 15th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cùng anh đi qua bão giông em nhé

Byadmin

Jan 15, 2023

Không chỉ khi bão giông, liệu em có muốn cùng anh đi qua lúc thịnh vượng cũng như gian nan, khi mạnh khỏe cũng như lúc đau yếu không?

Em có muốn cùng anh đi qua bao bão giông?

Em có muốn ở cạnh bên anh đến suốt đời?

Chào em, anh viết bài này, mong tìm thấy em – người đồng hành cùng anh trong quãng đường còn lại.

Sơ lược một chút về anh:

Về tính cách: Anh thuộc nhóm hướng nội nên không giỏi giao tiếp trong giai đoạn mới quen, nhưng khi quen lâu sẽ khá “lầy lội” nha.

Học vấn và công việc: Anh chính thức “thất học” từ năm 23 tuổi sau khi nhận bằng đại học và đang làm bên mảng kỹ thuật cho một công ty ở Bình Dương.

Sở trường: Ngoài chuyên môn, anh còn có ít kiến thức về máy tính, điện, nước nên lâu lâu đóng vai cài win dạo hay làm thợ điện và thợ sửa ống nước đều được nhé. Ngoài ra, anh còn biết chút về nấu ăn, món nào không biết, mình nghiên cứu hoặc tra trên mạng nhé. Anh nghĩ nguyên liệu ổn, chắc không đến mức bị “tào tháo rượt” đâu.

Quan niệm về tình yêu và hôn nhân: Mong chúng ta luôn thẳng thắn với nhau, dù mới quen hay đã là vợ chồng. Mọi sóng gió nên dập tắt trước khi trở thành bão, em nhỉ?

Tôn giáo: anh theo đạo Công giáo nên hy vọng em cũng vậy hoặc có thể vì anh mà tham gia đạo cùng anh luôn (anh không thuộc team quá sùng đạo, nhưng có một số thứ thuộc về truyền thống gia đình nên anh cũng không thể làm khác được).

Quê quán: Anh sinh ra ở Cần Thơ, làm việc tại Bình Dương.

Suy nghĩ của anh về em: Anh thích cô gái cao 1,5 m đến 1,6 m, vì con gái tầm này dễ thương mà (một phần do anh cao có hơn 1,6 m xíu thôi – cười). Hy vọng chúng ta sẽ hợp nhau.

Bài cũng dài rồi, anh dừng viết đây. Nếu là em, hãy gửi mail cho anh ngay nhé. Anh chờ email từ em. Thân chào em.

Cảm ơn mọi người đã đọc.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc