• Fri. May 27th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cùng em báo tin vui tới mọi người anh nhé

  Byadmin

  Feb 22, 2022
  cung em bao tin vui toi moi nguoi anh nhe
  logo default

  Em bước sang tuổi 30, độ tuổi đủ chín chắn, trưởng thành để chịu trách nhiệm trước những việc làm của bản thân.

  Gửi anh – chàng trai em đang tìm kiếm,

  Ngày biết đến VnExpress, em chỉ lướt qua những thông tin mới mang tính thời sự nên không biết có chuyên mục Hẹn hò. Mãi sau này, em mới biết đến mục này và còn biết có rất nhiều người đã tìm thấy nửa còn lại của mình trên đây. Hôm nay em gửi vài dòng nhờ “bà mối” làm cầu nối se duyên chúng ta. Hy vọng được gặp anh vào thời điểm phù hợp nhất.

  Khi viết những dòng này, em vừa kết thúc kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Mấy ngày Tết, ai cũng chúc em năm nay sớm báo tin vui tới mọi người. Thế là em lên đây tìm anh để Tết năm sau chúng ta cùng báo tin vui này nhé.

  Em bước sang tuổi 30, độ tuổi đủ chín chắn, trưởng thành để chịu trách nhiệm trước những việc làm của bản thân. Đây cũng là lúc em sẵn sàng bắt đầu cuộc sống mới, cuộc sống có anh bên cạnh. Chúng ta cùng cố gắng vì những điều chưa trọn vẹn.

  Em sống và làm việc tại Hà Nội, công việc hành chính đủ để em sống tự lập. Hy vọng anh cũng sống và làm việc ở nơi này để tiện cho việc tìm hiểu nhau. Em không có ngoại hình nổi bật hơn người, chỉ là cô gái bình thường, mái tóc ngắn ngang vai, hàng ngày đi làm với trang phục giản dị, thêm chút son môi và kem chống nắng. Đấy, em là như thế, trước giờ vẫn vậy. Em hài lòng với ngoại hình bố mẹ ban cho.

  Là người sống thiên về tình cảm gia đình, cuối tuần em thích về nhà – nơi mà em thấy yên bình và vui vẻ. Em thích được vào bếp, nấu những món ăn quen thuộc, không cao sang nhưng nhiều ý nghĩa. Rồi còn những buổi gặp mặt họ hàng nữa, đó là cơ hội giúp em kết nối với mọi người.

  Em vui vẻ, hòa đồng, sống thực tế chứ không mơ mộng viển vông, không giỏi nói những lời ngọt ngào, bay bổng.

  Đây là vài dòng sơ qua về em, còn anh thì sao? Anh hãy nghiêm túc và chân thành nhé, đó là nền tảng đầu tiên cho mối quan hệ mới. Anh cũng cần có công việc ổn định để đảm bảo cuộc sống về sau. Em chưa từng kết hôn, anh cũng giống em nhé, tránh những rắc rối không đáng có.

  Vài dòng ngắn ngủi không thể nói hết trên này. Nếu anh thấy phù hợp, hãy để lại thư cho em nhé. Hy vọng sớm được gặp anh.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc