• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cùng em bước sang trang mới anh nhé

  Byadmin

  Jan 24, 2022
  cung em buoc sang trang moi anh nhe
  logo default

  Hôm nay mình nhờ “bà mối” VnExpress giúp tìm anh, người bạn tri kỷ cùng em bước sang trang mới.

  Em sinh ra và lớn lên ở miền Tây, làm việc văn phòng ở TP HCM, hiền lành, thích sự đơn giản, ngoại hình trung bình, gọn gàng, trẻ trung, sống hướng thiện, yêu thiên nhiên. Nếu anh cũng yêu thích cuộc sống đơn giản, gần gũi thiên nhiên, mơ ước sau này về quê tận hưởng cuộc sống điền viên thì hay quá.

  Em khá dễ tính trong ăn uống nên thường chỉ nấu các món đơn giản. Vậy nên anh cũng biết hoặc thích nấu ăn để em được dịp thử tài anh nhé. Em chưa từng kết hôn nhưng không ngại anh đã ly hôn, tuy nhiên phải có trách nhiệm với con (nếu có) anh nha.

  Mong anh có công việc, kinh tế ổn định, có năng lượng, suy nghĩ tích cực, là người đạo đức, hướng thiện, tôn trọng, lễ phép với người lớn tuổi, không gia trưởng, sống có trách nhiệm với gia đình, rượu bia chỉ cơ bản giao tiếp, không nghiện game, cờ bạc, hút thuốc.

  Những điều này em đều có. Đó cũng là những điều cơ bản để tin rằng chúng ta là người có trách nhiệm với bản thân anh nhé. Em mong đủ duyên sẽ tìm được anh, cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống.

  Em khá trầm tính nên nếu anh có khiếu hài hước thì hay quá. Đôi khi em nhây và lì một chút. Tính dịu dàng và giọng em nhẹ nhàng, không nóng tính nên sợ ai lớn tiếng lắm anh nha.

  Tuổi tác với em chỉ là con số, vì em quan tâm đến tính cách, sự phù hợp về tâm hồn hơn. Nếu đủ duyên gặp anh – người bạn tri kỷ cùng nhau chia sẻ, cảm thấy phù hợp sẽ nghiêm túc tìm hiểu. Nên mong anh chân thành khi có ý định gửi thư nha.

  Chúc mọi người ngày mới nhiều niềm vui.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc