• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cùng nhau chia sẻ mọi việc anh nhé

  Byadmin

  Mar 4, 2022
  cung nhau chia se moi viec anh nhe
  logo default

  Chào anh – bạn chung nhà của em, kiếm được anh quá khó, bằng chứng là em vẫn một mình đến giờ.

  Không biết anh có giống em không? Hay là quá chán nên dừng tìm rồi? Em nghĩ cứ cho bản thân một cơ hội để tìm thấy nhau anh nhé.

  Em giới thiệu sơ về mình, còn thế nào chắc phải nói chuyện thêm để hiểu rõ nhau anh nhé. Em 35 tuổi, làm nhân viên văn phòng bình thường, công việc ổn định, có khả năng tự lo cho bản thân và phụ giúp một chút cho gia đình. Tính em hơi nóng và ít nói, thường gặp người hợp tính mới nói nhiều. Em thích đi du lịch, hy vọng anh cũng vậy. Em khá tròn, chiều cao ở ngưỡng trung bình của phụ nữ Việt Nam.

  Ở tuổi của chúng ta, em nghĩ thật khó khi thay đổi tính cách vì người khác, đặc biệt ở người mới quen. Thế nên em chỉ mong chúng ta cùng quan điểm, như vậy dễ hơn. Với em, gia đình nhỏ là của hai người, chuyện gì cũng nên bàn bạc, nói chuyện với nhau, không nên giữ bí mật và cũng không nên có chuyện việc này là của em, còn cái kia là của anh. Hai người cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau anh nhé. Nói như vậy, chắc nhiều người không đồng tình, có thể vì nhiều lý do. Với em, nếu là gia đình mà vẫn việc này của anh, việc kia của tôi, đó là người nhà anh, không liên quan đến em hay ngược lại, vậy không được anh ạ.

  Có lẽ vì quan điểm này mà em vẫn một mình đến giờ, nhưng em không có ý định thay đổi. Em hơi tham, muốn sống cuộc đời hơi dài nên muốn sống một cách thoải mái, có người hiểu và để nương tựa lẫn nhau. Em nghĩ anh sẽ giống em nếu chúng ta có cùng cách nghĩ.

  Mong sớm gặp anh.

  Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc