• Thu. Aug 18th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cuộc chiến pháp lý giữa Britney Spears và cha vẫn tiếp tục

Byadmin

Jun 21, 2022

Britney Spears và cha – ông Jamie Spears – đang tiếp tục “rối ren” trước tòa về nhiều khoản liên quan chi phí pháp lý của ông cùng những cáo buộc lạm dụng quyền giám hộ nữ ca sĩ.

Hồ sơ gửi tòa án của luật sư Britney Spears ghi rõ “không có cơ sở pháp lý” để phản đối việc có thể liên quan đến “những chủ đề khó khăn về cảm xúc”. Luật sư lập luận rằng những chủ đề như vậy đã được ca sĩ giải quyết trên mạng xã hội, trích dẫn nhiều bài đăng trên Instagram trong vòng vài tháng qua.

Cuộc chiến pháp lý giữa Britney Spears và cha vẫn tiếp tục - ảnh 1

Ông Jamie Spears và con gái Britney Spears vẫn tiếp tục ra tòa

“Cô ấy tuyên bố thông qua hồ sơ gửi tòa án và mạng xã hội để mọi người biết tất cả thông tin liên quan đến các cáo buộc về hành vi sai trái của cô ấy. Cô Spears có thể nói bất cứ điều gì cô ấy muốn trước tòa và trên mạng xã hội”, luật sư nói thêm.

Trong khi đó ông Jamie Spears (69 tuổi) đang chờ đợi phiên xử tiếp theo, dự kiến diễn ra ​​vào ngày 13.7 tới. Luật sư của Jamie không đưa ra bình luận.

Hồi tháng trước, luật sư của Britney Spears – Mathew Rosengart – đệ đơn yêu cầu tòa án phế truất Jamie, tuyên bố ông “vẫn chưa xuất hiện để bị phế truất” kể từ khi ông nhận thông báo lần đầu tiên vào ngày 20.10.2021, theo tài liệu của tòa án.

“Ông Spears không thể mãi trốn tránh các nghĩa vụ pháp lý của mình. Sau hơn 13 năm trong vai trò người giám hộ, ông sử dụng tiền của con gái để tài trợ cho các chi phí và lệ phí của mình, lần đầu tiên ông Spears sẽ phải tự trả các khoản phí pháp lý cho mình”, luật sư Rosengart khẳng định.

Cuộc chiến pháp lý giữa Britney Spears và cha vẫn tiếp tục - ảnh 2

Danh ca Britney Spears

Vào tháng 12.2022, ông Jamie yêu cầu nhóm quản lý bất động sản của Britney Spears thanh toán cho nhóm pháp lý của ông vì “các nghĩa vụ thanh toán liên quan đến việc kết thúc quyền giám hộ về người và bất động sản”. Yêu cầu này xuất hiện chỉ hơn một tháng sau khi quyền giám hộ con gái bị tòa tuyên kết thúc. Đây là yêu cầu mà Rosengart gọi “đáng xấu hổ” trong một tuyên bố với tờ People vào thời điểm đó.

Thúc đẩy tòa án buộc phế truất Jamie Spears, luật sư Rosengart lưu ý rằng Jamie cố ý tránh ra tòa vì bị cáo buộc vi phạm quy định về quyền giám hộ nữ ca sĩ Britney Spears.

Tin liên quan