• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cuộc đời bất hạnh khi có người bố bạo lực

Byadmin

Jul 3, 2022

Cháu 14 tuổi, gia đình khó khăn, bố mẹ ly hôn từ khi cháu học lớp một.

Cháu sống cùng người bố lười suốt bao năm qua. Hoàn cảnh gia đình nghèo khó khiến cháu cảm thấy mệt mỏi. Cháu phải làm các việc trong nhà từ hồi còn bé. Bố không đi làm, chỉ ở nhà ngủ nên không có tiền mua thức ăn, tiền trợ cấp gia đình là do bà đưa. Bà chăn nuôi gà, bò để nuôi cháu ăn học. Nhà cháu nghèo đến nỗi muối còn không có tiền để mua, rau là do bà trồng được. Bố cháu lười và bạo lực, luôn đánh đập và hành hạ cháu, ngoài ra còn chửi mắng với đe dọa nữa. Mỗi lần đánh là bố cháu lại nói: “Mày sợ bố mày chưa”?

Lúc nào bố cháu cũng tỏ ra mình hơn người, luôn làm cho người ta phải khiếp sợ. Bố lười đến nỗi uống nước cũng bắt cháu rót, trong khi bình nước ở ngay đằng sau bố. Bố còn hay chửi mắng và đánh cả bà nữa. Ngoài bạo lực và lười ra, bố cháu kém duyên, lúc nào cũng muốn làm phiền người khác. Bố đi đâu cũng bắt cháu mở cổng, đóng cổng, giống như cháu là ôsin vậy.

>> Muốn rời xa gia đình không hạnh phúc

Cứ đến đêm là bố cháu bật điện, nói to khiến cháu với bà không ngủ được. Bố chưa bao giờ lo đến cuộc sống của cháu, chẳng đóng tiền học cho cháu. Những lúc bố đi làm được hai, ba tháng trong năm thì cũng có tiền nhưng chẳng có cháu bất cứ đồng nào. Bố luôn xúc phạm, hành hạ, bắt ép cháu. Cháu chẳng biết phải làm sao, mong được các cô bác chia sẻ cùng.

Dung

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc