• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cuộc sống giản dị của diễn viên hài Chiến Thắng

  Byadmin

  Jan 22, 2022

  Có bốn con trai, sau mỗi buổi đi diễn, Chiến Thắng chỉ mong sớm trở về nhà quây quần bên gia đình.

  Những ngày cận Tết, Chiến Thắng kín lịch quay phim, tiểu phẩm hài. Nghệ sĩ nói sung sướng vì được trở lại công việc, sau một năm ít show. Không thuộc biên chế cơ quan, đoàn thể nào, lại là trụ cột kinh tế trong gia đình, Chiến Thắng từng gặp áp lực vì lo cho bố mẹ lớn tuổi, vợ và bốn con. Diễn viên nói: “Tôi tự nhủ thời dịch, cả đất nước đều khó khăn, mỗi người cố gắng hy sinh lợi ích riêng, đảm bảo an toàn chung của xã hội. Bố mẹ, vợ cũng động viên, để tôi tự do, thoải mái làm những điều mình thích cho khuây khỏa”.

  Ở nhà, Chiến Thắng thường đóng cửa phòng tập hát hoặc mày mò vẽ tranh, điêu khắc tượng. Tranh anh vẽ treo khắp nhà. Một số bức, nghệ sĩ đã trưng bày, nhưng chỉ cần thấy một chi tiết chưa ưng ý, anh xóa đi, vẽ lại từ đầu. Anh cũng tự tìm tòi, viết nhiều kịch bản tiểu phẩm hài, để không bị động mỗi lần chạy sô. Ngoài ra, anh dành thời gian nghiên cứu bóng đá, cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu.

  Chiến Thắng bên người vợ thứ ba kém anh 15 tuổi - Thu Ngọc. Ảnh: Facebook Nguyễn Chiến Thắng

  Chiến Thắng bên người vợ thứ ba kém anh 15 tuổi – Thu Ngọc. Ảnh: Facebook Nguyễn Chiến Thắng

  Từng lận đận đường tình, trải qua ba đời vợ, Chiến Thắng trân trọng hạnh phúc tuổi trung niên. Bốn năm trước, anh từng chia tay rồi tái hôn với người vợ thứ ba – chị Thu Ngọc. Khi trở về bên nhau, cả hai đều chín chắn, biết nhún nhường, cảm thông cho nửa kia hơn. Tổ ấm của hai người trọn vẹn khi có thêm thành viên mới – bé Bin, năm nay lên bốn tuổi.

  Làm bố ở tuổi ngoài 40, Chiến Thắng thường bị bạn bè trêu “cha già con cọc”. Thế nhưng với diễn viên chào đón một đứa trẻ, chứng kiến con trải qua từng giai đoạn tập nói, tập đi, là hạnh phúc. Nghệ sĩ tự hào nói con trai dù chưa được đi mẫu giáo nhưng thích hát hò, có thể nói được một số từ tiếng Anh đơn giản, thích bắt chước người lớn. Bé hay xem video hài của bố, nhớ nhất nhân vật Ngao mà Chiến Thắng đóng trong Làng ế vợ. Thỉnh thoảng, cu cậu quay sang nhìn bố, gọi “Ngao!, Ngao!”. Anh nói

  Các con riêng của Chiến Thắng cũng sống cùng vợ chồng anh. Cả hai vợ chồng thống nhất đối xử với bọn trẻ bình đẳng, không để bé nào cảm thấy tủi thân hay thiệt thòi. Diễn viên cho biết các con hài hước, tếu táo, trêu chọc nhau suốt ngày khi ở nhà. Nghệ sĩ nói: “Mấy đứa bé đều chăm chỉ, ngoan ngoãn. Thời dịch, con ở nhà học online, tôi cũng không nắm được chương trình để kèm cặp nhưng chúng tự ý thức, bảo ban nhau. Sau này, con làm nghề gì, tôi đều ủng hộ, miễn là trở thành người tốt, có ích cho xã hội”.

  'Làng ế vợ' lên án lừa đảo bán hàng đa cấp

  Chiến Thắng đóng vai Ngao trong “Làng ế vợ” 2022. Video: Bình Minh Film

  Chiến Thắng được khán giả yêu quý nhờ sự mộc mạc, chân thành. Diễn viên sống giản dị, hồn hậu như những người nông dân anh thường hóa thân trong các tiểu phẩm hài. Anh tự nhận “dễ nuôi”, không đòi hỏi gì, nhiều lúc chỉ ăn qua loa bát cơm chan canh suông cũng xong bữa.

  Ở tuổi 47, diễn viên không còn hóa thân những gã trai làng ngô nghê, xốc nổi trong các tiểu phẩm hài mà hướng đến dạng vai có chiều sâu hơn – những người nông dân trung niên, gặp biến cố vì sự nhẹ dạ cả tin của mình, trong bối cảnh đô thị hóa nông thôn.

  “Tôi ấp ủ nhiều dự án mới, chỉ mong dịch bệnh qua đi để có cơ hội hoàn thành. Mọi năm, tôi thường chạy sô đến sát Tết, nghỉ đến mùng 5 rồi trở lại công việc. Năm nay, tôi muốn dành nhiều thời gian cho gia đình”, Chiến Thắng nói.

  Hà Thu