• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cuộc sống mỹ nhân Hong Kong khi chia tay ‘trùm giải trí’

Byadmin

Jul 8, 2022

Người đẹp Hong Kong Mandy Lieu làm mẹ đơn thân, sống sung túc ở Anh sau khi chia tay “trùm giải trí” Châu Trác Hoa.

Ngày 8/7, trang 163 đăng một số hình ảnh ngôi nhà của Mandy Lieu tại Anh. Bất động sản được cô mua năm 2020 với giá 28 triệu bảng. Mandy thuê người xây dựng nông trại hữu cơ. Hiện, cô kinh doanh cửa hàng thực phẩm hữu cơ và nhà hàng ở London.

Mandy Lieu trong trang viên của cô. Ảnh: 163

Mandy Lieu trong trang viên của cô. Ảnh: 163

Theo HK01, Mandy Lieu muốn các con được sống trong môi trường gần gũi thiên nhiên, vì thế chi tiền đầu tư cho nơi ở. Ngoài các khu chăn nuôi, trồng trọt, trang viên còn có hồ nước, vườn hoa, khu nuôi ngựa…

Mandy Lieu cho biết các con là động lực sống và làm việc, giúp cô xua tan mọi ưu phiền, lo lắng. Người đẹp thuê ba người giúp việc phụ cô chăm con, làm việc nhà.

Mandy Lieu trong nông trại của cô ở Anh. Ảnh: HK01

Mandy Lieu trong nông trại của cô ở Anh. Ảnh: HK01

Mandy Lieu 37 tuổi, mang hai dòng máu Mỹ – Malaysia, gia nhập làng giải trí Hong Kong năm 18 tuổi với vai trò người mẫu, diễn viên. Người đẹp từng đóng một số phim như Đạo mã ký, Anh hùng du côn 2… Năm 2014, cô thành tâm điểm chú ý của khán giả khi lộ quan hệ yêu đương với Châu Trác Hoa – tỷ phú kinh doanh sòng bạc, đầu tư phim, được mệnh danh “Ông trùm giải trí” Hong Kong, Macau. Lúc đó, Châu Trác Hoa đã có vợ con.

Mandy Lieu sinh bốn con với tỷ phú, được ông đưa sang Anh sinh sống để tránh sự chú ý của truyền thông Hong Kong. Theo Appledaily, năm 2019, họ chia tay, Châu Trác Hoa chuyển cho người mẫu số tài sản trị giá 300 triệu HKD (38 triệu USD).

Mandy Lieu và Châu Trác Hoa. Ảnh: HK01

Mandy Lieu và Châu Trác Hoa. Ảnh: HK01

Cuối năm 2021, Châu Trác Hoa bị bắt vì cáo buộc cầm đầu tập đoàn tội phạm, chuyên rửa tiền, kinh doanh sòng bạc trái phép, số tiền liên quan vụ án lên đến 800 tỷ HKD (102 tỷ USD).

Như Anh (theo HK01)