• Thu. Jan 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Cưới người từng tạt axit mình

  Byadmin

  Dec 27, 2021
  cuoi nguoi tung tat axit minh

  Thổ Nhĩ KỳBerfin Ozek quyết định kết hôn với bạn trai cũ Ozan Celtik, dù anh này từng tạt axit cô hai năm trước ở tỉnh Hatay.

  Berfin Ozek, 20 tuổi, tháng này đăng ký kết hôn với Casim Ozan Celtik, 23 tuổi tại quận Iskenderun, tỉnh Hatay, miền nam Thổ Nhĩ Kỳ, chỉ hai năm sau khi anh tạt axit khiến khuôn mặt cô bị hủy hoại.

  Năm 2019, sau khi hai người chia tay, Celtik tới gặp Ozek và hét lớn: “Nếu anh không có được em, người khác cũng đừng mơ” rồi tạt axit vào người cô. Vụ tấn công khiến Ozek bị biến dạng khuôn mặt vĩnh viễn và suy giảm thị lực.

  Bị cảnh sát bắt sau đó, Celtik liên tiếp nhắn tin yêu thương cho Ozek và xin cô tha thứ. Ozek cũng mủi lòng trước bạn trai cũ và đồng ý rút đơn tố cáo. Tuy nhiên, sau khi hứng chỉ trích nặng nề từ dư luận, Ozek lại đề nghị thẩm phán khôi phục vụ kiện, khiến Celtik lĩnh án 13,5 năm tù.

  Berfin Ozek (phải) và bạn trai Casim Ozan Celtik đăng ký kết hôn hồi tháng này. Ảnh: Newsflash.

  Berfin Ozek (phải) và bạn trai Casim Ozan Celtik đăng ký kết hôn hồi tháng này. Ảnh: Newsflash.

  Do một vài sự thay đổi về luật sau này cùng các quy tắc ngừa Covid-19, Celtik gần đây được bảo lãnh ra khỏi tù. Sau khi rời khỏi nhà tù, Celtik lập tức cầu hôn Ozek và cô cũng chấp nhận cưới anh ta.

  Hai người kết hôn hồi đầu tháng này, bất chấp sự phản đối của mọi người. Cha của Ozek bị sốc trước quyết định của con gái và từ chối dự lễ cưới.

  “Con bé kết hôn mà chúng tôi không hay biết. Tôi đã chiến đấu vì con trong nhiều năm và bây giờ mọi thứ trở nên vô ích”, cha của Ozek nói.

  Nhiều người dùng mạng xã hội thậm chí còn gọi Ozek là “người phụ nữ ngu ngốc nhất thế giới” với cảnh báo cô có thể bị Celtik đối xử tàn nhẫn hơn sau này. Nhiều người cũng mong cuộc hôn nhân giữa hai người họ sớm kết thúc.

  Ozek và Celtik chưa phản hồi về những lời chỉ trích nhắm vào bản thân.

  Ngọc Ánh (Theo NY Post)