• Sun. Mar 19th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Cựu tuyển thủ Thái Lan dẫn dắt CLB hạng 2 ở Việt Nam

Byadmin

Mar 19, 2023
Cựu tuyển thủ Thái Lan dẫn dắt CLB hạng 2 ở Việt Nam - Ảnh 1.

Issawa (bìa trái) muốn thử sức mình trong vai trò HLV ở Việt Nam

Minh Châu

Issawa là cầu thủ nổi tiếng của Thái Lan, anh từng nhiều lần khoác áo đội tuyển quốc gia Thái Lan. Dù sinh năm 1980, nhưng Issawa nhiều năm đá chung trong đội hình tuyển Thái Lan với Kiatisak.

Trong làn sóng cầu thủ Thái Lan tràn sang Việt Nam thi đấu ở V-League trước đây, Issawa đầu quân cho CLB Bình Định và trở thành trụ cột của đội bóng đất võ. Sau khi chia tay Bình Định, Issawa thi đấu cho An Giang, Đồng Tháp, Đồng Nai.

Issawa trở lại Việt Nam để thử sức mình trong vai trò HLV ở đất nước mà anh từng nhiều năm thi đấu. Lúc đầu điểm đến của Issawa là CLB Lâm Đồng, nhưng đội bóng này thay đổi mục tiêu nên anh được giới thiệu về Tiền Giang.

Sau vài ngày tìm hiểu bóng đá Tiền Giang, cựu tuyển thủ Thái Lan bước đầu đồng ý dẫn dắt đội bóng miền Tây thi đấu tại Giải hạng 2 quốc gia.

Cựu tuyển thủ Thái Lan dẫn dắt CLB hạng 2 ở Việt Nam - Ảnh 2.

Tiền Giang quyết cải thiện thành tích ở giải năm nay

Gia Định FC

Ở mùa giải 2022, Tiền Giang đứng thứ 5 bảng B, nên mùa giải năm nay họ quyết tâm đầu tư mạnh mẽ hơn để giúp đội có thành tích cao hơn. Lực lượng của đội hạng 2 Tiền Giang chủ lực là các cầu thủ U.21, nên HLV Issawa phải rất nỗ lực mới giúp đội có được thành công.

Dù về Thái Lan đã lâu, nhưng Isswa vẫn nhớ và giao tiếp tốt bằng tiếng Việt nên anh sẽ thuận lợi với công việc của mình.