• Tue. Aug 16th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT của học sinh TP.HCM, xem nhanh trên Tuổi Trẻ Online

Byadmin

Jul 23, 2022
Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT của học sinh TP.HCM, xem nhanh trên Tuổi Trẻ Online - Ảnh 1.

Thí sinh ở TP.HCM dự thi tốt nghiệp THPT 2022 – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Thí sinh BẤM VÀO ĐÂY để tra cứu điểm thi, hoặc truy cập website của Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM.

Năm nay TP.HCM có 85.088 thí sinh dự thi, bao gồm cả thí sinh là học sinh THPT, thí sinh là học viên hệ giáo dục thường xuyên và thí sinh tự do.

Đặc biệt, TP.HCM có 76 thí sinh được miễn tất cả các bài thi, 7.836 thí sinh được miễn bài thi ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp THPT.

Sau khi xem điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh có nguyện vọng phúc khảo bài thi có thể nộp đơn tại nơi đăng ký xét tuyển từ ngày 24-7 đến hết ngày 3-8. Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận đơn phúc khảo, thí sinh sẽ được hội đồng thi thông báo kết quả phúc khảo.

Về việc xét tuyển vào đại học, theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo, tất cả thí sinh phải đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng theo tất cả các phương thức xét tuyển vào các trường theo hình thức trực tuyến lên hệ thống tuyển sinh chung của bộ hoặc Cổng dịch vụ công quốc gia, kể cả các nguyện vọng đã có kết quả trúng tuyển sớm. Thời gian đăng ký từ nay đến 17h ngày 20-8.

Thí sinh sử dụng tài khoản đã được cấp để xử lý thông tin của mình (nhập, sửa, xem) trên hệ thống. Các nguyện vọng phải được sắp xếp theo thứ tự từ 1 đến hết, trong đó nguyện vọng 1 là ưu tiên cao nhất.

Hệ thống của bộ sẽ xử lý, lọc ảo để mỗi thí sinh chỉ trúng tuyển 1 nguyện vọng cao nhất trong số các nguyện vọng đã đăng ký khi đảm bảo điều kiện trúng tuyển.