• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đã đủ duyên để anh xuất hiện bên em chưa?

Byadmin

Jul 24, 2022

Tháng Bảy mưa ngâu triền miên, em thường tan ca vào đúng lúc mưa giông ẩm ướt.

Có những chiều mưa lạnh chặn lối về, em đứng nhìn mưa, nhìn lòng mình, thèm lắm một vòng tay ấm. Nhưng những lúc chùn lòng như vậy cũng thoáng qua, em gạt đi giọt nước lăn trên má, vội mặc áo mưa vào nhanh về đón con đang đợi ở trường.

Em không còn trẻ và từng đổ vỡ hôn nhân. Tài sản sau ly hôn của em là hai đứa con gái nhỏ. Có lẽ duyên vợ chồng em đến thế thôi, em đành buông sau ngần ấy năm thiếu sự quan tâm, yêu thương từ chồng. Định bụng phần đời còn lại chỉ có ba mẹ con, nhưng từ sâu trong lòng em vẫn tha thiết anh xuất hiện.

Mong vũ trụ thương lấy em, kết nối anh cho em hai, ba năm thôi cũng được. Em không dám nghĩ gì xa xôi, chỉ mong anh hãy yêu thương em chân thành, đồng điệu cùng em, mang đến cho nhau những niềm vui nho nhỏ và chia sẻ cùng nhau những áp lực buồn tủi từ cuộc sống hiện tại. Vậy là đủ.

Ngoài tình cảm thật sự chân thành, điều em mong thêm ở anh đó là anh thực sự độc thân, không ở trong mối quan hệ tình cảm nào. Tình cảm không phải là thứ đem đi thử hay đùa, xin các anh hãy cân nhắc kỹ trước khi bước vào mối quan hệ mới. Dù không hợp để yêu nhau, mình vẫn có thể làm bạn cùng nhau. Em chỉ sợ không may vướng vào mối quan hệ không đúng đắn thôi.

Em được mọi người nhận xét là hoạt bát, nhiệt tình, khá hiền, cao 1,62 m, ngoại hình dễ nhìn, hơi gầy chút. Anh có thích trẻ con không? Có vui lòng nếu có lúc đi chơi cùng với bé con của em không?

Em cứ đăng tìm và chờ xem thời điểm này đủ duyên để anh xuất hiện không nhé.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc