• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đà Nẵng đăng cai giải golf phát triển châu Á 3 năm liên tiếp để hút khách quốc tế

Byadmin

Jul 26, 2022
Đà Nẵng đăng cai giải golf phát triển châu Á 3 năm liên tiếp để hút khách quốc tế - Ảnh 1.

Ban tổ chức giải golf phát triển châu Á 2022 tại Đà Nẵng giới thiệu cup vô địch của giải đấu – Ảnh: TẤN LỰC

Ngày 26-7, ban tổ chức Lễ hội du lịch golf Đà Nẵng 2022 cho biết chương trình sẽ diễn ra từ cuối tháng 8 với loạt hoạt động hấp dẫn như hội thảo quốc tế về phát triển du lịch golf, các hoạt động tham quan trải nghiệm, tập thử golf, hoạt động quảng bá ẩm thực, cuộc thi hoa hậu golf và đặc biệt là sự kiện tâm điểm: giải đấu BRG Open Golf Championship Đà Nẵng 2022 nằm trong hệ thống giải golf phát triển châu Á – ADT của Asian Tour.

Theo đó, giải đấu dự kiến quy tụ 144 golfer chuyên nghiệp quốc tế và Việt Nam, gồm 1 giải đấu Pro-Am (chuyên nghiệp – nghiệp dư) và 3 vòng thi đấu chính thức. Sau 2 ngày thi đấu, 50 golfer dẫn đầu bảng xếp hạng sẽ được thi đấu vòng chung kết để nhận tiền thưởng với tổng giải thưởng 75.000 USD.

Theo ông Nguyễn Xuân Bình, phó giám đốc Sở Du lịch, việc đăng cai giải golf trong 3 năm liên tiếp nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh Đà Nẵng đến du khách trong nước và quốc tế, thu hút khách du lịch quốc tế tới TP. 

“Từ giữa tháng 3-2022 tới nay ngành du lịch Đà Nẵng đã trở lại và sôi động hơn rất nhiều nhờ các sự kiện lớn như diễn đàn Phát triển đường bay châu Á, lễ hội Tuyệt vời Đà Nẵng, lễ hội Khinh khí cầu và tiếp tục sắp tới đây là lễ hội Du lịch golf Đà Nẵng 2022. 

Các chương trình, sự kiện có sự đồng hành của các doanh nghiệp du lịch lớn như IPP Travel Retail, Sun Group, BRG và các đơn vị phối hợp đã đem lại sinh khí và sức sống cho ngành du lịch TP”, ông Bình cho biết.