• Wed. Sep 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đã tìm thấy bé gái 14 tuổi ở TP.HCM xin đi chơi lễ 2.9 rồi ‘mất tích’

Byadmin

Sep 10, 2022

Chiều nay 10.9, gia đình mừng rỡ thông báo sau bài viết Bé gái 14 tuổi ở TP.HCM xin đi chơi lễ 2.9 cùng bạn rồi ‘mất tích’ được đăng tải trên Báo Thanh Niên và được chia sẻ rộng rãi, cha mẹ đã đưa N. về đến nhà.

Ông Dương Minh Nhựt (45 tuổi, ba N.) tâm sự một người tốt sau khi đọc được tin đã báo cho gia đình, nói rằng N. đang ở nhà một người bạn ở Q.Bình Tân. Nghe xong, ông tức tốc tới nơi và tìm được con gái.

Đã tìm thấy bé gái 14 tuổi ở TP.HCM xin đi chơi lễ 2.9 rồi 'mất tích' - ảnh 1
Gia đình đã tìm thấy N. chiều nay 10.9

gia đình cung cấp

“Con kể có quen bạn qua mạng xã hội, trang nào thì tôi không biết nhưng những ngày qua con nói là đi chơi với người bạn này. Thấy cháu còn hoảng loạn nên ba mẹ cũng không hỏi gì nhiều mà đưa con gái về để con ổn định tinh thần. Tìm thấy cháu là vui rồi, tuổi này con có nhiều thay đổi trong tâm lý, còn bồng bột”, người cha tâm sự.

Ông Nhựt gửi làm cảm ơn cộng đồng mạng và mọi người đã hỗ trợ mình tìm kiếm con gái suốt những ngày qua. “Tôi tìm đã tuần nay, bỏ hết công việc mà không có tin tức. Nay vừa đăng báo thì tìm ngay được con. Thực sự biết ơn Báo Thanh Niên rất nhiều”, ông bày tỏ.

Bà Đào Hạnh Nhung (44 tuổi, mẹ N.) cũng mừng rỡ ngày con gái trở về. Bà cho biết sẽ tìm cách cho con ổn định về tâm lý rồi khuyên nhủ, giáo dục lại con. Gia đình nói sẽ quan tâm N. nhiều hơn để không còn sự việc đáng tiếc nào xảy ra.

Trước đó ngày 2.9, N. xin ra phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1) chơi lễ cùng với 2 người bạn sống gần nhà và được gia đình đồng ý. Vì người đông, N. lạc bạn rồi sau đó gia đình mất liên lạc với em. Gia đình đã đi khắp nơi để tìm kiếm, báo với lực lượng chức năng cũng như nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng mạng.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status