• Wed. Sep 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

‘Đại gia đình’ rủ nhau buôn bán ma túy

Byadmin

Sep 14, 2022

Ngày 14.9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan CSĐT Công an H.Hà Trung (Thanh Hóa) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố các bị can: Phạm Quốc Trung (37 tuổi), Phạm Văn Khơi (62 tuổi, bố đẻ Trung), Lê Thị Phượng (22 tuổi, vợ Trung), Phạm Tuấn Khanh (29 tuổi, em ruột Trung), Cù Thị Hảo (27 tuổi, em dâu Trung, đều ngụ tại tiểu khu 3, TT.Hà Trung) và Hoàng Hữu Thanh (27 tuổi, ngụ xã Tiến Lộc, H.Hậu Lộc, Thanh Hóa), để điều tra về hành vi buôn bán trái phép chất ma túy.

'Đại gia đình' rủ nhau buôn bán ma túy - ảnh 1

5 người trong gia đình cùng nhau buôn bán ma túy bị công an bắt giữ

Công An Thanh Hóa

Khám xét nơi ở của các bị can trên, lực lượng công an đã thu giữ 554 gr ma túy đá, 1 khẩu súng dạng colt quay, 11 viên đạn, và nhiều tang vật, tài liệu liên quan đến hoạt động buôn bán ma túy.

Theo điều tra ban đầu, Công an H.Hà Trung xác định Phạm Quốc Trung là bị can cầm đầu ổ nhóm buôn bán ma túy trên.

Đáng chú ý, trong 6 bị can thì có đến 5 bị can trong cùng gia đình, đã cùng nhau buôn bán ma túy tại nhà riêng ở tiểu khu 3 (TT.Hà Trung), trong thời gian dài.

'Đại gia đình' rủ nhau buôn bán ma túy - ảnh 2

Bị can cầm đầu ổ nhóm buôn bán ma túy Phạm Quốc Trung

Công An Thanh Hóa

Trong số các bị can nêu trên, Phạm Quốc Trung là bị can có nhiều tiền án về tội buôn bán ma túy. Sau khi chấp hành án tù về, Trung tiếp tục lôi kéo những người trong gia đình tham gia buôn bán ma túy. Để che mắt cơ quan chức năng, Trung đã giả mở một quán cắt tóc, gội đầu, và luôn có người cảnh giới cho hoạt động buôn bán ma túy.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status