• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đài Loan có điểm yếu chết người nào, miếng đánh của tuyển nữ Việt Nam ra sao?

  Byadmin

  Feb 5, 2022
  dai loan co diem yeu chet nguoi nao mieng danh cua tuyen nu viet nam ra sao

  HLV Mai Đức Chung nói: “Vì tuyển nữ Việt Nam thắng Thái Lan 2-0 còn Đài Loan lợi thế hơn khi thắng Thái Lan 3-0. Vì thế không còn cách nào khác là phải xông lên. Chúng ta chỉ còn đường tấn công và phải giành chiến thắng thì mới có cơ hội giành vé trực tiếp đi World Cup. Hiện tại, không khí của đội rất tốt. Các cầu thủ đều rất khí thế. Chúng tôi đang có sự chuẩn bị tốt về thể trạng và phong độ. Cá nhân tôi và các cầu thủ cũng rất tự tin vào một chiến thắng. Tất nhiên, chúng tôi không hề chủ quan mà luôn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng với quyết tâm cao nhất”.

  Các cô gái Việt Nam rất quyết tâm

  Tuyển nữ Việt Nam đã rất gần với World Cup

  Ở buổi tập cuối cùng chiều nay, HLV Mai Đức Chung và Bban huấn luyện chủ yếu cho các cầu thủ thực hiện các bài tập gây hưng phấn và các bài tập đá phạt cố định. Đây sẽ là một trong những miếng đánh của tuyển nữ Việt Nam trước Đài Loan.

  Đối thủ của chúng ta thi đấu với đội hình 5-4-1, đá phòng ngự phản công, tập trung dồn sang biên phải. Khi tấn công họ chuyển sang sơ đồ 4-3-3 và bị để lộ nhiều khoảng trống ở cánh trái. Chúng ta sẽ tận dụng để khoét sâu điểm yếu này. Đội Đài Loan có một vài cầu thủ nổi bật và là đây là những vị trí mà chúng ta cần tổ chức kèm người và khóa chặt”

  Trận đấu sẽ của thầy trò HLV Mai Đức Chung với Đài Loan diễn ra trên sân D.Y.Patil (Navi Mumbai, Ấn Độ) vào 14 giờ 30 theo giờ Việt Nam và được truyền hình trực tiếp trên VTV5, VTV6.

  Tin liên quan