• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đắk Nông: Hạt trưởng kiểm lâm ‘gác chân lên bàn làm việc’ bị kỷ luật cảnh cáo

  Byadmin

  Nov 26, 2021
  dak nong hat truong kiem lam gac chan len ban lam viec bi ky luat canh cao

  Ngày 26.11, thông tin từ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông, đơn vị đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm H.Đắk R’lấp (Đắk Nông) bằng hình thức cảnh cáo.

  Theo nội dung quyết định, lý do ông Tường bị kỷ luật vì “để đơn vị mất đoàn kết nội bộ kéo dài; vi phạm tác phong, giờ giấc trong thi hành công vụ; tổ chức uống bia trong giờ hành chính”.

  Hình ảnh ông Lê Văn Tường gác chân lên bàn làm việc được đăng tải trong một clip

  cắt từ clip

  Như Thanh Niên đã thông tin, giữa tháng 11, một đoạn clip và một hình ảnh đăng trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông gác hai chân lên bàn làm việc, vừa hút thuốc lá, vừa đọc tài liệu. Người này được xác định là ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm H.Đắk R’lấp.

  Liên quan sự việc này, sau đó Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông đã có quyết định tạm đình chỉ công tác công chức đối với ông Lê Văn Tường trong thời gian 15 ngày, để xác minh thông tin phản ánh “hạt trưởng có thói quen gác hai chân lên bàn làm việc”; đồng thời kiểm điểm kết quả kiểm tra công vụ ngày 11.11 của Chi cục Kiểm lâm và một số tồn tại trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo Hạt Kiểm lâm H.Đắk R’lấp.

  Tin liên quan