• Fri. Aug 19th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đắk Nông lại thêm 1 nữ sinh lớp 8 chết đuối thương tâm

Byadmin

May 25, 2022
Đắk Nông lại thêm 1 nữ sinh lớp 8 chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng sau nhiều giờ tìm kiếm đã vớt được thi thể em học sinh bị đuối nước – Ảnh: C.Q.

Tối 25-5, lãnh đạo UBND xã Nâm N’jang cho biết cơ quan chức năng sau nhiều giờ tìm kiếm đã vớt được thi thể em học sinh bị chết đuối khi đang đi tắm. Nạn nhân là em H. (14 tuổi), học sinh lớp 8.

Trước đó, khoảng 15h45, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Đắk Nông nhận được tin báo của người dân về việc có một em học sinh mất tích khi đang đi tắm ở một hồ nước, nằm gần cầu Thác, thuộc địa bàn xã Nâm N’jang, huyện Đắk Song.

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai các biện pháp tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ. Đến 17h30, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy thi thể của nạn nhân và ban giao cho gia đình.

Trước đó, đầu tháng 5, một nam thanh niên 18 tuổi, trú xã Đắk R’la (huyện Đắk Mil, Đắk Nông) khi đi chơi dịp nghỉ lễ 1-5 bên sông Sêrêpốk cũng không may chết đuối. 

Khoảng giữa tháng 4, em V.L.M.T. (18 tuổi, học sinh Trường THPT Trường Chinh) cũng được phát hiện chết đuối tại hồ thủy lợi Đắk R’tăng, thôn 5, xã Kiến Thành (huyện Đắk R’lấp).