• Tue. May 17th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Dẫn con đi cùng mỗi khi trộm vặt trong cửa hàng tiện lợi

  Byadmin

  Sep 19, 2021
  dan con di cung moi khi trom vat trong cua hang tien loi

  SingaporeCặp đôi dẫn theo con nhỏ mỗi lần trộm đồ, bị cửa hàng chụp qua camera và dán thông báo với lời nhắn: “Chúng tôi không muốn con bạn thấy những điều sai trái”.

  Hôm 11/9, thông điệp được đưa ra bởi Ace Mart, cửa hàng tiện lợi nằm dọc theo Đường vành đai Yishun, thị trấn phía đông bắc Singapore sau nhiều vụ trộm liên quan đôi nam nữ khoảng 30 tuổi, luôn đi cùng con gái nhỏ khoảng 5 tuổi.

  “Vui lòng không đưa con bạn đi cùng khi ăn trộm đồ tạp hóa. Chúng tôi không muốn con bạn lớn lên và làm theo những điều sai trái”. Cuối cùng là dòng chữ màu đỏ: “Xin đừng giống như cặp đôi trong những bức ảnh dưới đây”. Gương mặt của đứa trẻ được che bằng một icon mặt mếu.

  Cảnh báo của Ace Mart tới các phụ huynh mang con đi trộm đồ. Ảnh: Instagram SGfollowsAll

  Tờ thông báo của Ace Mart. Ảnh: Instagram SGfollowsAll

  Quản lý Ace Mart cho biết, mục đích của thông báo là để ngăn họ đưa con đi theo và yêu cầu trả tiền cho những món đồ đánh cắp. “Nếu họ gặp khó khăn về tài chính, chúng tôi có thể thảo luận về vấn đề này. Chúng tôi thậm chí sẽ không đòi lại đồ”, người quản lý nói.

  Vị này cho rằng 5 tuổi là đã có thể nhận thức việc người lớn làm và ông không muốn cô bé bị ảnh hưởng xấu trong tương lai. Để được cửa hàng gỡ tấm ảnh cảnh báo, cặp đôi trong ảnh phải gọi đến số điện thoại ghi trên thông báo. Nhưng sau một tuần, Ace Mart chưa nhận được cuộc gọi nào.

  Dựa trên thông tin từ người dân, nhân viên siêu thị cho biết, người phụ nữ và đứa trẻ được cho là mẹ con, người đàn ông là bạn trai của bà mẹ.

  Ace Mart mở cửa 24/24h và đôi nam nữ trên thường đến mua đồ lúc 1-2h sáng, khi cả siêu thị chỉ còn một nhân viên trực và bán hàng.

  Vụ trộm gần đây nhất của họ bị camerra ghi lại ngày 29/8. Khi người đàn ông nói chuyện với nhân viên thu ngân đẻ đánh lạc hướng, người phụ nữ đi cùng “chôm” một chai nước giặt và đặt nó trên bãi cỏ bên ngoài cửa hàng. Sau đó, họ mua một gói mì ăn liền và rời đi. Một lúc sau, họ quay lại lấy chai nước giặt. Mọi hành động được camera ghi lại.

  Hải Thư (Theo AsiaOne)