• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Dàn diễn viên ‘The Batman’ chào khán giả Việt

  Byadmin

  Feb 26, 2022
  dan dien vien the batman chao khan gia viet

  Đạo diễn và các diễn viên phim ‘The Batman’ chào khán giả Việt Nam – Nguồn: Nhà phát hành

  The Batman 2022 tiếp tục là hành trình lập lại công lý của Batman (Robert Pattinson) tại thành phố mục ruỗng Gotham sau hai năm trở thành hiệp sĩ bóng đêm.

  Thử thách lớn nhất của anh là The Riddler (Paul Dano) – kẻ thủ ác với những âm mưu giết người man rợ nhắm vào giới thượng lưu. Trong khi đó, vì tuổi đời lẫn tuổi nghề đều chưa đủ chín chắn nên Batman khó tránh khỏi những sai lầm nghiêm trọng. 

  Sau buổi công chiếu đặc biệt ở Pháp, Anh vừa qua; tác phẩm mới của nhà DC với thời lượng lên đến 2 giờ 55 phút nhận được những phản hồi tích cực từ giới phê bình.

  Trang Looper đánh giá The Batman là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong năm nay, trong khi Insider khẳng định Robert Pattinson là Batman mới mà khán giả sẽ vô cùng yêu mến.

  Dàn diễn viên The Batman chào khán giả Việt - Ảnh 2.

  Phần mới nhất trong loạt phim Người Dơi cũng sẽ nhấn mạnh mối quan hệ giữa Batman và “đồng minh” mới – Catwoman (Zoë Kravitz) – Ảnh: Nhà phát hành

  Vậy Batman của năm 2022 liệu phải khác biệt ra sao nếu muốn thành công và vượt qua cái bóng của những phiên bản tiền nhiệm? Đạo diễn Matt Reeves cho biết thử thách lớn nhất là tìm hướng đi mới vì đã có quá nhiều bộ phim về Người Dơi.

  Đó là lý do ông chọn lấy bối cảnh hai năm sau khi Bruce Wayne bắt đầu khoác lên mình tấm áo choàng đen, chưa hoàn toàn biết cách để trở thành siêu anh hùng. Lúc này, nhân vật vẫn đang sống và chiến đấu trong sự thù hận, bị người dân Gotham xem là một kẻ ngoài vòng pháp luật nguy hiểm hơn là vị anh hùng của thành phố.

  Trước Robert Pattinson, những tên tuổi hạng A từng khắc họa vai Batman là Michael Keaton, George Clooney, Christian Bale và Ben Affleck. Với The Batman, anh sẽ phải thể hiện một Người Dơi non trẻ, bốc đồng, thậm chí nóng nảy và bạo lực hơn hẳn so với những người tiền nhiệm.

  Dàn diễn viên The Batman chào khán giả Việt - Ảnh 3.

  Với gương mặt được bình chọn là có tỉ lệ hoàn hảo nhất thế giới, màn hóa thân của “Ma cà rồng” được đông đảo khán giả chờ đợi – Ảnh: Nhà phát hành

  Không có “độ body” như các tiền bối, thay vào đó nam diễn viên sinh năm 1986 sẽ tập trung khắc họa chiều sâu tâm lý phức tạp để tìm cho mình lối đi riêng trong vũ trụ Người Dơi. 

  Tại Việt Nam, suất chiếu đặc biệt dành cho người hâm mộ của The Batman sẽ diễn ra vào ngày 1-3, sau đó phim sẽ khởi chiếu trên toàn cầu vào ngày 4-3.