• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Dàn hảo thủ đã ‘có chủ’ ở giải bóng rổ VBA 2022

Byadmin

Jul 14, 2022

Đinh Tiến Công là nội binh hiếm hoi gắn bó với Hanoi Buffaloes kể từ mùa VBA đầu tiên (2016). Sau 6 năm, tại VBA 2022, anh thường xuyên ra sân ở đội hình xuất phát và thi đấu cạnh các tay ném chủ lực của Hanoi Buffaloes.

Dàn hảo thủ đã ‘có chủ’ ở giải bóng rổ VBA 2022 - ảnh 1

Đinh Tiến Công tung ảnh cưới

Mới đây, tiền phong sinh năm 1996 vừa công bố ảnh chụp hình cưới cùng vợ sắp cưới Tô Nhi. Được biết, từ tháng 1 đầu năm nay, Đinh Tiến Công đã ngỏ lời mời bạn gái xinh đẹp về chung mái nhà và nhận được lời đồng ý. Cả hai đã nhận được hàng ngàn lượt tương tác và chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp. Dự kiến, tiệc mừng của cặp nam thanh nữ tú sẽ sớm được tổ chức.

Dàn hảo thủ đã ‘có chủ’ ở giải bóng rổ VBA 2022 - ảnh 2

Justin Young đã hỏi cưới bạn gái

Cũng trong năm nay, đám cưới của Justin Young (Dương Vĩnh Luân) cũng đang được mong chờ. Thủ quân tuyển bóng rổ Việt Nam và bạn gái Quỳnh Như đã tổ chức tiệc đám hỏi vào cuối năm ngoái. Sự kiện thành hôn của hai người hứa hẹn cũng được người hâm mộ, bạn bè, người thân trông chờ từng ngày. Bởi từ lâu, hậu phương của tuyển thủ Việt kiều luôn có mặt ở hầu hết sự kiện bóng rổ quan trọng của bạn trai. Gần đây nhất là SEA Games 31 cho đến các trận đấu VBA 2022 đang diễn ra.

Dàn hảo thủ đã ‘có chủ’ ở giải bóng rổ VBA 2022 - ảnh 3

Tâm Đinh cùng bạn gái sát cánh “trên từng cây số”

Ngoài các đôi đã xác định về chung nhà, vẫn còn các ngôi sao khác đang giữ kín kế hoạch tương lai. Tuyển thủ Tâm Đinh, tiền phong gốc Việt vừa đem về HCB lịch sử tại SEA Game 31 nhiều phen làm người hâm mộ “hiểu nhầm” khi thường xuất hiện cùng bạn gái tại tiệc cưới. Cả hai hiện vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin chính thức nào về hôn nhân.

Dàn hảo thủ đã ‘có chủ’ ở giải bóng rổ VBA 2022 - ảnh 4

Stefan Nguyễn Tuấn Tú hạnh phúc bên nửa kia của mình

Tương tự Tâm Đinh, Stefan Nguyễn Tuấn Tú cũng là cầu thủ gốc Việt từ nước ngoài trở về Việt Nam thi đấu VBA từ mùa đầu. Hiện tại, anh đã dừng sự nghiệp thi đấu và tiếp nhận vai trò trợ lý HLV tại CLB Danang Dragons. Chàng VĐV điển trai được xác nhận là “hoa đã có chủ”, tuy nhiên anh và bạn gái vẫn chưa có công bố kế hoạch xa hơn.

Tin liên quan