• Sat. Aug 13th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Dàn nghệ sĩ tham gia giải chạy VM Hạ Long

Byadmin

Jul 19, 2022

Mâu Thủy, Thái Hòa, Nhã Phương, Hứa Kim Tuyền, Ái Phương sẽ xuất hiện trên đường chạy giải VM Hạ Long ngày 24/7.

Đường chạy VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2022 quy tụ dàn ngôi sao yêu chạy bộ gồm: người mẫu Mâu Thủy, diễn viên Thái Hòa, diễn viên Nhã Phương, ca nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và ca sĩ Ái Phương. Tất cả sẽ cùng 11.000 VĐV chinh phục 4 cung đường đua vào rạng sáng 24/7, như một cách truyền cảm hứng rèn luyện thể dục – thể thao cho người hâm mộ.

Dàn sao chạy cùng vận động viên VM Hạ Long.

Dàn sao chạy cùng vận động viên VM Hạ Long.

Bận rộn với công việc nhưng các nghệ sĩ vẫn giữ chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học, không ngừng tập luyện để nâng cao sức khỏe, giữ gìn vóc dáng. Theo các nghệ sĩ, vận động thường xuyên cũng giúp tăng sức bền, sự dẻo dai, tính chịu đựng để có thể vượt qua áp lực trong hoạt động nghệ thuật.

VM Hạ Long có đường chạy đẹp, ôm trọn bờ vịnh kỳ quan. Vừa chạy vừa có thể ngắm nhìn thành phố biển buổi bình minh. Họ đã chuẩn bị kỹ lưỡng và rất mong chờ trải nghiệm thú vị này.

Ngoài ra, đêm nhạc khai mạc giải chạy VM Hạ Long còn có phần trình diễn của ca sĩ Amee, Thái Đinh và rapper Rica. Dàn khách mời sẽ mang đến những tiết mục sôi động, hấp dẫn để khởi động chương trình, lan tỏa năng lượng tích cực trước giờ xuất phát.

Một đoạn đường chạy bên vịnh Hạ Long. Ảnh: Ngọc Thành

Một đoạn đường chạy bên vịnh Hạ Long. Ảnh: Ngọc Thành

VnExpress Marathon Amazing Hạ Long 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 24/7 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Giải do Báo VnExpress phối hợp với UBND, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Đây là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất năm tại địa phương. Giải thu hút đông đảo cộng đồng chạy bộ cùng gia đình, người thân, bạn bè đến với thành phố biển.

VĐV của các cự ly đều sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long. Đặc biệt, đường chạy 21km và 42km có điểm xuất phát và về đích nằm tại hai địa điểm khác nhau, mang tới một trải nghiệm liền mạch, cùng những cảnh đẹp không lặp lại trong mỗi bước chạy.

Thành Dương

Dàn nghệ sĩ tham gia giải chạy VM Hạ Long - 2