• Fri. Feb 3rd, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Dàn ngoại binh của Malaysia tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam

Byadmin

Dec 26, 2022
Dàn ngoại binh của Malaysia tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam - Ảnh 1.

Tiền vệ gốc Úc Brendan Gan hớn hở trên sân tập – Ảnh: N.K

Đội tuyển Malaysia có 6 cầu thủ ngoại trong đội hình ở AFF Cup 2022. Đó là tiền đạo Sergio Aguero (Argentina), Darren Lok (Anh), tiền vệ Stuart Wilkin, Lee Tuk (Anh), Brendan Gan và David Rowley (Úc). Trong đó, Sergio Aguero, Stuart Wilkin, Lee Tuk và David Rowley là 4 cái tên mới dưới thời HLV Kim Pan Gon. 

Với dàn ngoại binh mới chất lượng hơn so với thời HLV Tan Cheng Hoe, Malaysia đã thi đấu tốt hơn. Nổi bật là Sergio Aguero, Stuart Wilkin khi bộ đôi này đã ghi bàn trong trận thắng Lào 5-0 ở AFF Cup 2022.

Dàn ngoại binh của Malaysia tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Kim Pan Gon cùng các cầu thủ trên sân Mỹ Đình – Ảnh: N.K

Chính HLV Park Hang Seo cũng đánh giá cao các ngoại binh của Malaysia và căn dặn các học trò cần phải thi đấu tập trung để giành chiến thắng trong trận đấu quyết định ngôi nhất bảng B.

Trở lại với buổi tập, các cầu thủ Malaysia tỏ ra khá thoải mái trên sân tập, đặc biệt là các ngoại binh. Tất cả dường như đều sẵn sàng để đối đầu với đội tuyển Việt Nam. HLV Kim Pan Gon có khá nhiều phương án để sử dụng các ngoại binh của mình.

Ở hàng tiền đạo, nhà cầm quân người Hàn Quốc có thể dùng Sergio Aguero hoặc Darren Lok đá cao nhất trên hàng công. Ở tuyến giữa, bộ đôi tiền vệ trung tâm ưa thích của HLV Kim Pan Gon là Brendan Gan – Stuart Wilkin. Và khi cần tạo đột biến, ông đưa Lee Tuk hoặc David Rowley vào sân.

Dàn ngoại binh của Malaysia tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam - Ảnh 3.

Bộ đôi tiền vệ trung tâm ưa thích của HLV Kim Pan Gon, Brendan Gan (18) và Stuart Wilkin (8) trên sân tập – Ảnh: N.K

Dàn ngoại binh của Malaysia tích cực chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam - Ảnh 4.

Tiền đạo Sergio Aguero (19) trên sân tập – Ảnh: N.K