• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Dàn sao tề tựu show Trung thu

  Byadmin

  Sep 22, 2021
  dan sao te tuu show trung thu

  Trung QuốcGần 200 nghệ sĩ như Lý Nhược Đồng, Thư Kỳ, Dịch Dương Thiên Tỉ… biểu diễn chương trình mừng Trung thu.

  Theo Thepaper, đêm nhạc Trăng lên ở vịnh diễn ra tại Thâm Quyến tối 21/9 là show có lượng nghệ sĩ biểu diễn đông nhất trong các chương trình chủ đề Trung thu từ trước đến nay.

  Sân khấu quy tụ các gương mặt nổi bật của làng âm nhạc, điện ảnh qua các thời kỳ, như Thành Long, Vương Phi, Lý Nhược Đồng, Lâm Tử Tường, Đàm Vịnh Lân, Triệu Nhã Chi, Huệ Anh Hồng, Ôn Bích Hà, Nhậm Đạt Hoa, Trần Bách Tường, Thư Kỳ, Huỳnh Hiểu Minh, Trương Trí Lâm, Trần Tiểu Xuân… Loạt diễn viên, ca sĩ hoạt động sôi nổi hiện nay như Triệu Lệ Dĩnh, Cảnh Điềm, Đặng Tử Kỳ, Lâm Doãn, Phạm Thừa Thừa, Dịch Dương Thiên Tỉ, Quan Hiểu Đồng, Trần Phi Vũ… cũng góp mặt.

  Từ trái sang: Lâm Hiểu Phong, Tạ Thiên Hoa, Trần Tiểu Xuân, Trương Trí Lâm, Lương Hán Văn đồng ca trong đêm nhạc. Ảnh: Thepaper

  Từ trái sang: Lâm Hiểu Phong, Tạ Thiên Hoa, Trần Tiểu Xuân, Trương Trí Lâm, Lương Hán Văn đồng ca trong đêm nhạc. Ảnh: Thepaper

  Các nghệ sĩ thể hiện nhiều ca khúc Hong Kong tiêu biểu thập niên 1980-1990 lẫn những bài hát được giới trẻ dùng làm nhạc nền trên Tiktok. Một trong điểm nhấn của sự kiện là màn thể hiện của danh ca Vương Phi. Nhiều khán giả khen ngợi cô giữ phong độ ở tuổi 52, giọng hát vẫn trong, ngọt ngào.

  Các bài viết về chương trình thu hút hơn một tỷ lượt đọc trên Weibo cùng hàng triệu bình luận. Đông đảo khán giả cho biết như trở về tuổi thơ khi nghe các bản nhạc cũ. Trong khi fan của các sao trẻ như Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ… phấn khích vì màn diễn của thần tượng.

  Dàn sao tề tựu ở show Trung thu

  Hơn 20 ca sĩ, diễn viên hát “Hạt ngọc phương Đông”. Video: CCTV

  Tuy nhiên, một bộ phận khán giả cho rằng chương trình hoành tráng nhưng nhiều “sạn”. Tiết mục Hạt ngọc phương Đông của gần 20 nghệ sĩ như Huỳnh Hiểu Minh, Chung Hân Đồng, Cảnh Điềm… bị chê rời rạc. Tài khoản Wuhou viết: “Ban tổ chức không bận tâm chất lượng nghệ thuật, để một loạt người lên hát, bất kể họ hát hay dở thế nào”.

  Hai MC Đặng Siêu, Tạ Đình Phong bị một số khán giả chê dẫn chương trình thiếu chuyên nghiệp, thường phải cúi đọc kịch bản. Tài khoản Xiaobei viết: “Hai người này công việc nào cũng dám nhận, lo đóng phim là được rồi, nếu làm MC cần học thuộc kịch bản chứ”. Tạ Đình Phong được cho thiếu tự nhiên khi MC khác giới thiệu bạn gái anh – Vương Phi lên hát. Lúc đó, các nghệ sĩ đều hướng lên sân khấu, vỗ tay khi Vương Phi xuất hiện, còn Tạ Đình Phong ngoảnh mặt đi hướng khác. Trước đó, Tạ Đình Phong – Vương Phi thành tâm điểm chú ý vì lần đầu dự chung sự kiện, kể từ khi tái hợp năm 2014.

  Như Anh (theo Thepaper)