• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Dàn trợ lý của thầy Park lần lượt rời tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2020

Byadmin

Dec 27, 2021

Theo đó, bác sĩ Choi Ju-young, người làm việc cho U.23 lẫn <a href="https://thanhnien.vn/chuyen-gia-bong-da-chau-a-tiec-quang-hai-hoang-duc-chua-ra-nuoc-ngoai-thi-dau-post1415523.html" title="Chuyên gia bóng đá châu Á tiếc Quang Hải, Hoàng Đức chưa ra nước ngoài thi đấu”>tuyển Việt Nam từ năm 2018, gắn liền với thành công của lứa Quang Hải, Công Phượng, Tuấn Anh… muốn trở về Hàn Quốc dành thời gian bên gia đình.

Dàn trợ lý của thầy Park lần lượt rời tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2020 - ảnh 1

Bác sĩ Choi Ju-young chia tay tuyển Việt Nam

Bác sĩ Choi từng rời tuyển Việt Nam về nước hồi tháng 7 nhưng sau đó quay lại đồng hành cùng tuyển Việt Nam đến nay. Ông từng tham gia chữa trị chấn thương cho Tuấn Anh, Văn Hậu, Đình Trọng…

Ngoài bác sĩ Choi, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông báo chia tay trợ lý của HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam là Kim Tae-min. Ông Kim chỉ mới làm trợ lý cho thầy Park kể từ tháng 8.2021 nhưng sớm nói lời chia tay. Được biết ông quay về Hàn Quốc để đảm nhận vai trò trợ lý đội tuyển U.20 nước này.

Dàn trợ lý của thầy Park lần lượt rời tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2020 - ảnh 2

Trợ lý Kim Tae-min cũng rời tuyển Việt Nam

Trước đó, sau vòng loại U.23 châu Á hồi tháng 8, VFF cũng chấm dứt hợp đồng với 2 trợ lý người Hàn Quốc là Kim Han-yoon và Kim Hyun-tae. Như vậy chỉ trong thời gian ngắn, bóng đá Việt Nam chia tay 4 trợ lý người Hàn Quốc. Dàn trợ lý người Hàn Quốc của HLV Park Hang-seo ở tuyển Việt Nam hiện còn 2 gương mặt đáng chú ý là ông Lee Young-jin được xem là cánh tay mặt của thầy Park và ông Park Sung-gyun phụ trách thể lực.