• Mon. Sep 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Dẫn trước 2-0, tuyển Việt Nam vẫn thua đội bóng châu Âu ở giải futsal

Byadmin

Sep 12, 2022

Đội tuyển Việt Nam đã có khởi đầu như mơ ở giải futsal giao hữu Continental Futsal Championship 2022. Đội bóng của HLV Giustozzi Diego Raul đã thi đấu hoàn toàn lấn lướt và dẫn trước đối thủ với cách biệt 2 bàn sau khi hiệp 1 khép lại.

Dẫn trước 2-0, tuyển Việt Nam vẫn thua đội bóng châu Âu ở giải futsal - ảnh 1

Nhan Gia Hưng (đỏ) đưa Việt Nam vượt lên dẫn trướ 2-0 sau hiệp 1

facebook Futsal Thailand

Chỉ trong vòng 2 phút, từ phút 18 đến phút 20, các chàng trai áo đỏ đã ghi liên tục 2 bàn thắng lần lượt nhờ các pha lập công của Thái Huy và Nhan Gia Hưng. Hiệp 1 kết thúc với lợi thế lớn dành cho đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, bước vào hiệp 2, thế trận đã xoay chuyển một cách chóng mặt. Đội tuyển Phần Lan chơi rất hưng phấn và lấy lại quyền kiểm soát thế trận. Trong hiệp 2, đội bóng đứng 20 thế giới ghi một mạch 4 bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam. Justus Kunnas, Lassi Lintula, Jaakko Alasuutari, Jani Korpela là những cầu thủ giúp <a href="https://thanhnien.vn/tuyen-viet-nam-gap-doi-hang-dau-the-gioi-so-1-chau-a-mon-futsal-khi-nao-post1498598.html" title="Tuyển Việt Nam gặp đội hàng đầu thế giới, số 1 châu Á môn futsal khi nào?”>đội tuyển Phần Lan chọc thủng lưới Việt Nam.

Dẫn trước 2-0, tuyển Việt Nam vẫn thua đội bóng châu Âu ở giải futsal - ảnh 2

Tuyển futsal Việt Nam sẽ đối đầu với đội rất mạnh là Iran ở lượt trận sau

facebook Futsal Thailand

Ở lượt trận thứ 2 vào lúc 17 giờ ngày 13.9, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với đối thủ rất mạnh là Iran. <a href="https://thanhnien.vn/tuyen-viet-nam-gap-doi-hang-dau-the-gioi-so-1-chau-a-mon-futsal-khi-nao-post1498598.html" title="Tuyển Việt Nam gặp đội hàng đầu thế giới, số 1 châu Á môn futsal khi nào?”>Tuyển futsal Iran hiện đang đứng hạng 6 thế giới và số 1 châu Á. Họ cũng được xem là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch tại giải giao hữu Continental Futsal Championship 2022.

Về thể thức thi đấu của giải này, các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm và xếp hạng. Từ đó, đội xếp nhất và nhì của mỗi bảng sẽ giành quyền vào chơi vòng bán kết, rồi chung kết và tranh hạng 3. Hai đội xếp chót mỗi bảng sẽ thi đấu trận tranh hạng 5.

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status