• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đan Trường ra MV đón tuổi 45

  Byadmin

  Nov 30, 2021
  dan truong ra mv don tuoi 45

  Ca sĩ Đan Trường ra MV “Hoa trong nụ cười” nói về tâm tư chàng trai khi yêu, dịp sinh nhật tuổi 45.

  Đan Trường ra MV đón tuổi 45

  Trích MV “Hoa trong nụ cười” – phát tối 29/11. Video: HT Production

  MV mang phong cách tối giản, được quay trước khi anh về Mỹ ca hát. Ca khúc (nhạc Đài Loan, lời Việt: PP Nguyễn) thuộc thể loại pop, là tâm sự của chàng trai khi tìm thấy người trong mộng, mong bên cô mãi mãi: “Ước mong thời gian sẽ ngừng xoay để ta mãi nơi này/ Bình yên mỗi sáng, gió nhẹ lay ta vẫn tay trong tay…”. Đan Trường cho biết muốn chọn nhạc phẩm mang thông điệp lạc quan, vui tươi để đón tuổi mới.

  Sinh nhật năm nay, Đan Trường nói chỉ mong cầu sức khỏe cho bản thân và gia đình. Dịp lễ Tạ ơn (25/11) vừa qua, anh bớt nhận show, dành trọn thời gian cho con trai. Anh cho biết: “Tôi mừng khi Thiên Từ lớn lên thông minh, ngoan ngoãn và được nhiều người yêu mến.” Bình thường, anh hay chạy show, ít gần Thiên Từ. Những khi anh đi diễn trở về, cậu bé đều chạy đến ôm và chơi cùng anh. Bé thích nghe nhạc từ lúc vài tháng tuổi. Ngoài tiếng mẹ đẻ, cậu được học tiếng Anh và Hoa.

  Sau khi ly hôn, Đan Trường và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thỉnh thoảng gặp gỡ, đưa Thiên Từ đi dạo, ăn uống. Cả hai chung tay để phát triển công ty thời trang mang tên con, đặt tương lai của bé lên hàng đầu.

  Đan Trường bên con trai - bé Thiên Từ hôm 25/11. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Đan Trường bên con trai – bé Thiên Từ hôm 25/11. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Đan Trường sinh năm 1976, nổi tiếng với Kiếp ve sầu, Tình đơn phươngvà nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Cuối năm 1999, album Đi về nơi xa giúp tên tuổi anh thêm phổ biến. Anh từng bảy lần liên tiếp nhận giải Ca sĩ được yêu thích nhất của Làn sóng xanh. Ca sĩ từng là một trong những giọng ca đi đầu phong trào quay MV cổ trang. Nhiều video của anh ghi dấu ấn như Hoài niệm cũ (1998), Phong ba tình đời (1999), Tuyết hồng (2001), Chờ trên tháng năm( 2002)…

  Anh kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên – kém anh 10 tuổi – vào năm 2013 và định cư ở Mỹ. Năm 2017, anh đón con trai đầu lòng. Giữa tháng 7, Đan Trường, Thủy Tiên tuyên bố ly hôn sau tám năm chung sống.

  Tam Kỳ