• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đan Trường và vợ cũ đón sinh nhật con trai

  Byadmin

  Mar 1, 2022
  dan truong va vo cu don sinh nhat con trai

  MỹCa sĩ Đan Trường và vợ cũ – Thủy Tiên – tổ chức sinh nhật năm tuổi cho con trai Thiên Từ, tối 28/2 (giờ địa phương).

  Đan Trường và vợ cũ mừng sinh nhật con trai

  Đan Trường và vợ cũ – doanh nhân Thủy Tiên – tổ chức sinh nhật cho con trai. Video: Facebook Dan Truong Pham

  Cả hai đưa con trai đến một nhà hàng ăn tối, cùng thổi nến, ăn bánh kem. Bé Thiên Từ ước muốn có một chiếc máy bay mới. Đan Trường cho biết con trai thích đồ chơi xe cộ nên trong các chuyến lưu diễn anh luôn đến các cửa hàng tìm những món mới lạ mang về tặng bé.

  Giọng ca Tình đơn phương thu xếp công việc để có thể ở cạnh con trong dịp đặc biệt. Ca sĩ nói: “Con trai là hạnh phúc còn lại trong cuộc đời tôi. Tôi nghĩ mình không cần phải tìm kiếm người mới nữa, điều quan trọng nhất hiện tại là dành trọn thời gian quan tâm bé. Tôi mong Thiên Từ luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh”.

  Sau khi ly hôn, Đan Trường và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ và cư xử với nhau như những người bạn tốt. Có dịp thích hợp, họ vẫn gặp gỡ và đưa Thiên Từ đi dạo, ăn uống. Hiện Đan Trường mua nhà mới ở Texas, còn vợ cũ và con trai sống tại bang California.

  Đan Trường cùng vợ cũ - Thủy Tiên - đưa con trai đi chơi hồi tháng 1. Ảnh: Facebook Dan Truong Pham

  Đan Trường cùng vợ cũ – Thủy Tiên – đưa con trai đi chơi hồi tháng 1. Ảnh: Facebook Dan Truong Pham

  Đan Trường sinh năm 1976, nổi tiếng với Kiếp ve sầu, Tình đơn phương và nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt. Ca sĩ từng bảy lần liên tiếp nhận giải Ca sĩ được yêu thích nhất của Làn sóng xanh. Nhiều video của Đan Trường ghi dấu ấn như Hoài niệm cũ (1998), Phong ba tình đời (1999), Tuyết hồng (2001), Chờ trên tháng năm (2002)…

  Ca sĩ kết hôn với doanh nhân Thủy Tiên – kém anh 10 tuổi – năm 2013 và định cư ở Mỹ. Năm 2017, Đan Trường đón con trai đầu lòng. Giữa tháng 7/2021, vợ chồng ca sĩ thông báo ly hôn sau tám năm chung sống.

  Hoàng Dung