• Thu. Jul 7th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đánh bại Khachanov, Zverev giành HCV quần vợt Olympic Tokyo

  Byadmin

  Aug 1, 2021
  danh bai khachanov zverev gianh hcv quan vot olympic tokyo
  Đánh bại Khachanov, Zverev giành HCV quần vợt Olympic Tokyo - Ảnh 1.

  Alexander Zverev giành huy chương vàng Olympic – Ảnh: REUTERS

  Để giành quyền vào chung kết, Zverev đã có trận bán kết cực hay và ngược dòng đánh bại hạt giống số 1 Novak Djokovic.

  Ở trận tranh huy chương vàng gặp Khachanov, mọi thứ diễn ra hết sức dễ dàng với tay vợt người Đức. Sự vượt trội giúp anh nhanh chóng giành thắng lợi.

  Ngay ở ván đầu tiên, Zverev đã sớm bẻ giao bóng của Khachanov để dẫn 3-1. Từ đó, anh chậm rãi tiến về đích ở ván 1 với tỉ số 6-3.

  Tình hình ở ván thứ 2 còn dễ hơn cho Zverev. Anh dẫn trước đối phương tới 5-0. Khachakov chỉ gỡ lại được 1 bàn, trước khi nhận thất bại 6-1.

  Tổng thời gian thi đấu trận chung kết đơn nam của Zverev chỉ là 1 giờ 19 phút. Zverev trở thành tay vợt nam đầu tiên giành HCV Olympic cho Đức ở môn quần vợt nội dung đánh đơn.

  Anh cũng là tay vợt người Đức đầu tiên giành huy chương vàng Olympic kể từ khi tay vợt nữ Steffi Graf làm được điều này vào năm 1988.

  Với thất bại trong trận chung kết, Khachakov giành huy chương bạc. Huy chương đồng thuộc về tay vợt người Tây Ban Nha Pablo Carreno Busta, người đã đánh bại Novak Djokovic ở trận tranh hạng 3.

  Thua Zverev, Djokovic tan mộng HCV Olympic và Golden Slam Thua Zverev, Djokovic tan mộng HCV Olympic và Golden Slam

  TTO – Chiều 30-7, tại bán kết đơn nam Olympic Tokyo, tay vợt người Đức Alexander Zverev đã đánh bại Novak Djokovic (Serbia) 2-1 (1-6, 6-3, 6-1). Với trận thua này, Djokovic đã mất cơ hội giành HCV Olympic Tokyo.