• Thu. Jul 7th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đánh chết con riêng của ‘vợ hờ’, lãnh án chung thân

  Byadmin

  Jan 12, 2022
  danh chet con rieng cua vo ho lanh an chung than
  Đánh chết con riêng của vợ hờ, lãnh án chung thân - Ảnh 1.

  Bị cáo Nông Xuân Luân tại phiên tòa – Ảnh: A.T

  Chiều 12-1, TAND tỉnh Cao Bằng đã tuyên án chung thân bị cáo Nông Xuân Luân (33 tuổi, ngụ TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) vì đánh chết con riêng của người sống cùng mình như vợ chồng.

  Theo hồ sơ vụ án, Nông Xuân Luân và Triệu Thị Kiệm chung sống như vợ chồng sau khi chồng Kiệm qua đời. Trong thời gian sống chung, Luân và cháu Hoàng Tùng D. (14 tuổi, con riêng của Kiệm) thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Luân đã nhiều lần đánh đập D. và nhiều lần Kiệm ngăn cản.

  Ngày 30-12-2020, ngủ dậy lúc 16h chiều, thấy D. đang ngồi trên ghế có biểu hiện như người sử dụng ma túy, Luân hỏi cháu có dùng cần sa không thì D. xác nhận. 

  Ngay lập tức, Luân dùng tay đấm vào mặt D., dùng ghế nhựa đánh vào người, dùng chân đá cháu ngã xuống nền nhà dù Kiệm chứng kiến và can gián. 

  Chưa dừng lại, Luân kéo cháu vào nhà tắm xối nước lạnh vào người trong khi trời lạnh giá. Không dám phản kháng, D. chỉ khóc và xin tha thứ nhưng Luân không tha và tiếp tục đánh cháu trong nhà tắm.

  Sau đó D. thay quần áo lên giường nằm, đến khoảng 20h30 thì tử vong.

  Đánh chết con riêng của vợ hờ, lãnh án chung thân - Ảnh 2.

  Thân nhân gia đình bị hại đến TAND tỉnh Cao Bằng sáng 12-1 – Ảnh: QUỐC ĐẠT

  Tại phiên tòa, Luân thành khẩn nhận lỗi. Bà Kiệm cũng khai nhiều lần chứng kiến Luân đánh con nhưng biết Luân nóng nảy và cục súc nên không ngăn cản được.

  Luân bị Viện KSND tỉnh Cao Bằng đề nghị mức án 20 năm tù nhưng HĐXX TAND tỉnh Cao Bằng cho rằng hành vi của Luân là côn đồ và nạn nhân là người dưới 16 tuổi nên tuyên mức án chung thân.

  Ngoài hình phạt trên, Luân còn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền 182 triệu đồng. Gia đình Luân đã bồi thường 50 triệu tiền mai táng phí cho người bị hại.

  Cha dượng đánh chết con riêng của vợ Cha dượng đánh chết con riêng của vợ

  TTO – Vụ án xảy ra tại TP Cao Bằng (tỉnh Cao Bằng), nạn nhân là cháu bé 14 tuổi đã bị cha dượng hờ đánh đến chết rồi xịt nước vào người giữa mùa đông giá buốt.