• Thu. May 19th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Danh hài Bob Saget chết trong khách sạn

  Byadmin

  Jan 10, 2022

  MỹBob Saget – nổi tiếng với series sitcom “Full House” – chết trong một phòng khách sạn ở Orlando, Florida ở tuổi 65.

  Theo Guardian, diễn viên được phát hiện bất động trong phòng hôm 9/1, không có dấu hiệu của việc bị tấn công hay sốc chất kích thích. Bảo vệ của khách sạn là người báo cho các lực lượng chức năng. Sự việc hiện tiếp tục được điều tra.

  Danh hài Bob Saget - nổi tiếng với series hài Full House trong thập niên 1980. Ảnh: CNN

  Danh hài Bob Saget – nổi tiếng với series hài “Full House” trong thập niên 1980. Ảnh: CNN

  Saget đến bang Florida trong tour lưu diễn hài độc thoại. Ông mới có show tại thành phố Jacksonville tối 8/1. Danh hài sau đó đăng bức ảnh chụp tại đêm diễn và cảm ơn khán giả.

  Nhiều đồng nghiệp gửi lời chia buồn tới gia đình Bob Saget. Danh hài Jon Stewart gọi ông là người “thân thiện và vui tính nhất từng gặp”. Drew Carey viết trên trang cá nhân: “Sự việc này thật đau lòng. Tôi yêu mến Bob Saget. Anh ấy luôn động viên khi tôi bắt đầu sự nghiệp. Không chỉ là người thầy, Bob là bạn thân của tôi”.

  Diễn viên tên thật là Robert Lane Sagetm, sinh năm 1956. Ông nổi tiếng với vai trò diễn viên hài độc thoại và người dẫn chương trình truyền hình. Trong thập niên 1980, Bob Saget gây tiếng vang với vai Danny Tanner trong series sitcom Full House. Ông cũng được nhiều người Mỹ yêu thích khi dẫn chương trình Americas Funniest Home Videos. Từ năm 2005-2014, Saget lồng tiếng nhân vật Ted Mosby trong loạt phim ăn khách How I Met Your Mother.

  Bob Saget hát trong "Full House"

  Bob Saget hát trong “Full House”. Video: ABC

  Phương Mai (theo Guardian)