• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đạo diễn game show Hành lý tình yêu viết thư xin lỗi khán giả Huế

  Byadmin

  Dec 5, 2021
  dao dien game show hanh ly tinh yeu viet thu xin loi khan gia hue
  Đạo diễn game show Hành lý tình yêu viết thư xin lỗi khán giả Huế - Ảnh 1.

  Công Hoàng với bí mật: “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai” – Ảnh: BTC

  Mở đầu thư, ông viết: “Tôi là Nguyễn Nam, đạo diễn của chương trình Hành lý tình yêu. Trước những dư luận trái chiều về sự việc Công Hoàng (hay Trương Công Hoài) – người chơi tham gia chương trình Hành lý tình yêu tập 4 với bí mật “Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh con trai” đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, bên cạnh đó những chia sẻ thêm của người chơi đã gây ra phản ứng với khán giả Huế.

  Đạo diễn và ê kíp chương trình xin nghiêm túc tiếp thu những phản hồi và góp ý của khán giả. Qua báo chí và mạng xã hội, chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến khán giả Huế về việc đã đưa ra quan điểm và câu chuyện của một cá nhân thiếu khéo léo, có thể dẫn đến những hiểu lầm về văn hóa vùng miền. Để khắc phục những thiếu sót nêu trên, chương trình sẽ biên tập cắt bỏ những nội dung này”.

  Đạo diễn game show Hành lý tình yêu viết thư xin lỗi khán giả Huế - Ảnh 2.

  Thư xin lỗi của đạo diễn Nguyễn Nam

  Về dư luận người chơi Công Hoàng diễn theo kịch bản dàn dựng bởi chương trình, ông khẳng định: “Đã thực hiện theo đúng tiêu chí của chương trình đó là những phát ngôn của người chơi, những tranh luận giữa ban cố vấn là tình huống thực tế tại sân khấu.

  Để xác minh sự việc này, chúng tôi đã chuyển toàn bộ biên bản quá trình làm việc với người chơi, source gốc ghi hình, clip phỏng vấn hậu trường… tới cơ quan chức năng”.

  Đạo diễn game show Hành lý tình yêu viết thư xin lỗi khán giả Huế - Ảnh 3.

  Đạo diễn Nguyễn Nam

  Đạo diễn Nguyễn Nam từng là nhà quay phim nổi tiếng trong giới làm phim Việt Nam qua các bộ phim như Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet, Hotboy nổi loạn… và những MV ca nhạc.

  Ông cũng là đạo diễn cho chương trình truyền hình nổi tiếng như Bố ơi mình đi đâu thế?, Top chef Việt Nam – Đầu bếp thượng đỉnh, Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ, và nay là Hành lý tình yêu.

  Khi chương trình truyền hình thích gây sốc Khi chương trình truyền hình thích gây sốc

  TTO – Hàng loạt phát ngôn, hành động được gắn là “quan điểm riêng của từng người” nhưng khi được giới thiệu đến hàng triệu khán giả màn ảnh nhỏ đã tạo nên làn sóng phản ứng, tẩy chay mạnh mẽ…