• Sun. May 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đạo diễn ‘Ngôi trường xác sống’: ‘Tôi đã tính thực hiện mùa 2’

  Byadmin

  Feb 8, 2022
  dao dien ngoi truong xac song toi da tinh thuc hien mua 2

  Ra mắt khán giả từ ngày 28.1, series Ngôi trường xác sống của Hàn Quốc hiện đang được khán giả yêu thích, xem nhiều trên nền tảng trực tuyến Netflix. Lượt xem “khủng” giúp phim được “gọi tên” trong danh sách top 10 phim trực tuyến không nói tiếng Anh được xem nhiều nhất cuối tháng vừa qua với gần 125 triệu giờ xem. Trước thành công của loạt phim, đạo diễn Lee Jae Kyoo tâm sự bản thân ấp ủ nhiều dự định trong tương lai cho dự án này.

  Đạo diễn Lee Jae Kyoo hy vọng khán giả ủng hộ phim

  Anh bộc bạch: “Tôi đã tính toán thực hiện mùa 2 khi phát triển câu chuyện và còn vùng trũng cần khai phá trong mùa tiếp theo”. Ngôi trường xác sống dựa trên truyện tranh mạng (webtoon) Now at our School, bao gồm 12 tập, kể câu chuyện của học sinh chống lại xác sống khi đại dịch tràn đến.

  Nhà làm phim Lee Jae Kyoo hy vọng khán giả thích phim mình. Anh nói: “Tôi nghĩ là khả thi để thực hiện mùa 2 nếu như khán giả ủng hộ phim”. Ngoài ra, anh cũng không quên hé lộ một chút về hướng đi của mùa tiếp theo so với mùa phim đầu: “Nếu mùa phim đầu là về sự sống còn của con người thì mùa 2 sẽ làm về sự tồn tại của xác sống”.

  Phim Ngôi trường xác sống chứa đựng nhiều “điểm mờ” chờ khai phá trong mùa sau

  Chuẩn bị cho hướng đi dài hơn của Ngôi trường xác sống, Lee Jae Kyoo cho biết anh lấy cảm hứng từ đại dịch Covid-19 để phát triển nhiều câu chuyện nếu mùa 2 nhận được cái gật đầu từ Netflix. Anh nói, virus làm lây lan dịch, zombie sẽ có biến thể và điều này khiến cho mọi thứ càng trở nên tệ hại hơn.

  Phim Ngôi trường xác sống có sự tham gia của các diễn viên như Park Ji Hu, Yoon Chan Young, Cho Yi Hyun… Hiện phía Netflix chưa lên tiếng chính thức về mùa 2 của series.

  Tin liên quan