• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Dấu ấn tại giải Marathon Trung Nam

  Byadmin

  Jan 16, 2022
  dau an tai giai marathon trung nam

  Cung đường chạy nối liền các trụ điện gió trên biển để lại ấn tượng đặc biệt cho hơn 600 vận động viên tham dự Giải Marathon Trung Nam hôm 15/1.

  Từ 4 sáng, các vận động viên cùng xuất phát tại vùng biển duyên hải, tỉnh Trà Vinh. Giải đấu được tổ chức trên những cây cầu dẫn với đường chạy dài 25km tại một trong những dự án điện gió trên biển đầu tiên của Việt Nam – Nhà máy điện gió Đông Hải 1 của Trungnam Group.

  Các vận động viên xuất phát. Ảnh: Trungnam Group

  Các vận động viên xuất phát. Ảnh: Trungnam Group

  Giải đấu quy tụ hơn 600 vận động viên chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp trên khắp cả nước, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng và sự tự hào dân tộc. Nhiều người chia sẻ đây là lần đầu chạy trên vùng biển quê hương.

  Bình Minh trên cung đường chạy. Ảnh: Trungnam Group

  Bình Minh trên cung đường chạy. Ảnh: Trungnam Group

  Theo đại diện Ban tổ chức, Marathon Trung Nam – “Vượt trùng khơi” mang thông điệp về niềm tự hào yêu quê hương đất nước. “Mỗi runner là một sự khẳng định của tinh thần bảo vệ vùng biển quê hương, khao khát xây dựng nên những công trình mang tầm vóc quốc tế bằng tài trí, bằng sức lực con người Việt. Mỗi trụ gió trên cung đường là một cột mốc cho tinh thần và sự tự hào, đánh dấu chủ quyền lãnh thổ trên vùng biển Việt Nam”, vị đại diện chia sẻ.

  Cuộc đua trở nên hấp dẫn ở những km cuối cùng. Ảnh: Trungnam Group

  Cuộc đua trở nên hấp dẫn ở những km cuối cùng. Ảnh: Trungnam Group

  Ông Nguyễn Tâm Tiến – Tổng Giám đốc Trungnam Group cho biết thêm: “Chúng tôi tổ chức giải Marathon Trung Nam ngay tại địa điểm này để chia sẻ tâm huyết, sự tự hào cũng như cho thấy sức vóc của các doanh nghiệp tư nhân Việt đang lớn mạnh từng ngày để xây nên những đại công trình của người Việt và muốn lan tỏa tinh thần hướng về vùng biển thân yêu của tổ quốc”.

  Marathon Trung Nam là trải nghiệm mới mẻ cho các vận động viên với đường chạy trên biển đầu tiên tại Việt Nam. Sự thành công của giải chạy đã góp phần phát triển văn hóa, nâng cao tinh thần thể thao cho người dân, cho địa phương, thúc đẩy du lịch tại Trà Vinh.

  Ông Nguyễn Tâm Tiến - Tổng giám đốc Trungnam Group trao giải thưởng cho top 3 vận động viên nam cự ly 42km. Ảnh: Trungnam Group

  Ông Nguyễn Tâm Tiến – Tổng giám đốc Trungnam Group trao giải thưởng cho top 3 vận động viên nam cự ly 42km. Ảnh: Trungnam Group

  Vận động viên Tú Chinh cho biết đây không chỉ là cuộc đua mà còn là cơ hội mang lại cảm giác được chạy trên cung đường được xây dựng bởi chính tinh thần và sức lực của người Việt Nam, là niềm tự hào vô cùng to lớn và ý nghĩa. Cô hy vọng giải sẽ là tiền đề cho nhiều các hoạt động marathon trên biển tiếp theo.

  Kết quả chung cuộc:

  Cự ly 5km

  Cự ly 42km

  Nam

  1. Đăng An
  1. Đặng Anh Quyết
  1. Mạc Đăng Thêm
  1. Trương Văn Tâm
  1. Hồ Phước Hải
  1. Trần Duy Quang

  Nữ

  1. Trương Việt Mỹ
  1. Đoàn Thị Hiền
  1. Lê Tú Chinh
  1. Lê Thị Kha Ly
  1. Trần Thị Hồng Vân
  1. Nguyễn Thị Đường

  Thành Dương

  Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) là nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Doanh nghiệp tiên phong trong việc triển khai các dự án năng lượng tái tạo tích hợp hệ thống truyền tải điện lớn.

  Với các dự án năng lượng tái tạo đã thực hiện tại Ninh Thuận, Trà Vinh, Đắk Lắk, Trungnam Group đóng góp 1,63 GW vào công suất nguồn điện cả nước, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. Trong hơn 17 năm phát triển, Trungnam Group luôn kiên định với mục tiêu trở thành một tập đoàn phát triển bền vững tiêu biểu của Việt Nam.

  Mục tiêu này được hiện thực hóa thông qua việc thiết lập định hướng phát triển bền vững trong giai đoạn 5 năm tiếp theo, lấy nền tảng 3P: con người, hành tinh, lợi nhuận làm kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động, mở ra một chương quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh của tập đoàn.