• Thu. Oct 28th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đấu giá 800 kỷ vật của Amy Winehouse

  Byadmin

  Oct 13, 2021

  MỹGần 800 kỷ vật của cố ca sĩ Amy Winehouse, gồm váy ngắn cô mặc trong buổi diễn cuối cùng trước khi qua đời, được đấu giá.

  Ngày 12/10, Reuters cho biết chiếc váy màu xanh đen cùng ví hiệu Moschino hình trái tim của ca sĩ được kỳ vọng thu về khoảng 15.000 đến 20.000 USD tại phiên đấu giá ở New York. Amy Winehouse qua đời vì ngộ độc rượu ở tuổi 27 hồi tháng 7/2011. Buổi diễn cuối cùng của cô diễn ra tại Belgrade (Serbia) khoảng một tháng trước đó.

  Một số món đồ của Amy Winehouse được đấu giá. Ảnh: Reuters

  Một số món đồ của Amy Winehouse được đấu giá. Ảnh: Reuters

  Các bộ váy dự kiến có mức giá khởi điểm khoảng 2.000 đến 4.000 USD. Buổi đấu giá cũng gồm nhiều vật dụng khác của ca sĩ như thắt lưng, nước hoa, giày, nhạc cụ. Gia đình Winehouse muốn tất cả người hâm mộ có cơ hội mua đồ. Nhiều món có giá khởi điểm thấp, chỉ từ 50 đến 100 USD.

  Martin Nolan – đại diện ban tổ chức buổi đấu giá – cho biết: “Quyết định này giúp cha mẹ Winehouse cảm thấy nhẹ nhõm nhưng họ cũng rất xúc động khi phải từ bỏ những món đồ của con gái. Tuy nhiên, gia đình hiểu rằng những đồ vật này sẽ đến tay người hâm mộ, nhà sưu tập và các bảo tàng, những người tiếp tục trân trọng, tận hưởng và trưng bày chúng”.

  Amy Winehouse sinh năm 1983, là ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng của nước Anh ở thể loại nhạc Jazz, Soul và R&B. Cô bắt đầu đi hát từ năm 2003 với album đầu tay Frank nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn. Tuy nhiên, ca sĩ chỉ nổi tiếng toàn cầu sau album thứ hai, Back To Black (2006). Ngoài tài năng âm nhạc, Amy nổi tiếng bởi phong cách lập dị với kiểu đầu bông xù như tổ ong và chứng nghiện ngập trong thời gian dài.

  "Rehab" (Amy Winehouse)

  MV “Rehab”. Video: Amy Winehouse Youtube

  Phương Mai (theo Reuters)