Đậu Kiêu và ái nữ ‘Vua sòng bạc’ sống thử

Hà Siêu Liên, con gái “Vua sòng bạc” Macau Hà Hồng Sân, sống chung với tài tử Đậu Kiêu để tìm hiểu nhau trước hôn nhân.

Trên tạp chí Elle ấn bản Hong Kong ngày 23/9, Đậu Kiêu nói khi mới hẹn hò, anh và Hà Siêu Liên thường du lịch, leo núi, đi ăn nhà hàng… Từ khi dịch bùng phát, họ không đi chơi xa mà ở nhà cùng nhau, xem tivi, chơi game. Cả hai cùng chú ý những chi tiết trong cuộc sống, như chuyện làm việc nhà, làm thế nào hòa giải khi mâu thuẫn…

Siêu Liên và Đậu Kiêu công khai yêu nhau đầu năm 2019. Ảnh: Elle

Siêu Liên và Đậu Kiêu công khai yêu nhau đầu năm 2019. Ảnh: Elle

Siêu Liên cho biết khi là thiếu nữ, cô mơ mộng và hơi ảo tưởng về tình yêu, hôn nhân. Đến nay, trải qua một số biến cố, cô nhận ra khi mới yêu, người ta thường tạo cho mình vỏ bọc đẹp đẽ. “Nhưng đường dài mới biết sức ngựa, quen nhau lâu, cùng đối diện những phức tạp trong cuộc sống, chúng ta mới nhìn rõ tính cách thật, cách nghĩ, hành vi thật của người kia”, Siêu Liên nói.

Hiện, Hà Siêu Liên cảm thấy hòa hợp với Đậu Kiêu. Cô thoải mái, hài lòng kể cả khi hai người im lặng bên nhau. Hà Siêu Liên cho rằng đây là biểu hiện của “tìm được đúng người”.

Đôi uyên ương tiết lộ khi mới yêu, họ thỏa thuận khi cãi nhau, cả hai không ép người kia trả lời mà cần tách nhau ra. Khi bình tĩnh lại, họ mới mới nói chuyện, tránh làm tổn thương nhau vì lời nói lúc nóng giận. Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đều thống nhất không can thiệp quyết định của nhau, không để mâu thuẫn kéo dài quá một ngày.

Ái nữ 'Vua sòng bạc' hẹn hò mùa xuân cùng bạn trai

Đôi uyên ương chụp ảnh tạp chí nhân lễ Tình nhân hồi tháng 2. Video: Grazia.

Siêu Liên kể hành động của bạn trai làm cô cảm động nhất là an ủi, động viên cô khi cha – Hà Hồng Sân – qua đời năm 2020. Lúc đó, Đậu Kiêu ngừng công việc, từ Trung Quốc đại lục tới Hong Kong cách ly, sau đó ở bên cô. Cô cảm nhận được sự chân thành của bạn trai, thấy tin tưởng, an toàn khi ở bên anh.

Còn Đậu Kiêu xúc động khi Hà Siêu Liên thường hầm canh bổ dưỡng, nấu ăn cho anh. Tài tử kể: “Mấy tháng trước tôi đóng phim xuyên đêm, cô ấy hầm canh, nửa đêm mang tới trường quay cho tôi, làm tôi dù mệt vẫn thấy ấm lòng”. Anh cảm thấy Hà Siêu Liên ngày càng hiền dịu, chu đáo.

Đậu Kiêu 33 tuổi, gia nhập làng với phim Chuyện tình cây táo gai của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Tiếp đó, tài tử đóng Quan hệ nguy hiểm, Tân bộ bộ kinh tâm, Hải thượng mộc vân ký, Sở Kiều truyện… Siêu Liên kém bạn trai ba tuổi, là con gái của Hà Hồng Sân và vợ ba Trần Uyển Trân. Cha của Hà Siêu Liên nổi tiếng với đế chế casino ở Macau. Theo Forbes, mẹ của Siêu Liên sở hữu khối tài sản khoảng một tỷ USD (năm 2014).

Như Anh (theo Elle)