• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

‘Đấu trí’ tập 2: Vì sao Đại tá Trần Giang ‘chỉ mặt’ một giám đốc CDC?

Byadmin

Jul 19, 2022
‘Đấu trí’ tập 2: Vì sao Đại tá Trần Giang 'chỉ mặt' một giám đốc CDC? - ảnh 1

Đại tá Trần Giang “chỉ mặt” một giám đốc CDC nhận hối lộ

chụp màn hình

Phim Đấu trí tập 1 tối qua lên sóng VTV1 lúc 21 giờ nối sóng Lối nhỏ vào đời vừa kết thúc đã “thổi” vào một số nội dung nóng hổi mà xã hội và dư luận đang quan tâm, đó là việc thổi giá kit test kiểu Việt Á, các giám đốc CDC thông đồng với một “đầu nậu” là công ty Khải Tuấn.

Tất nhiên, công ty này có nhiều bệ đỡ phía sau mà lộ diện đầu tiên là vụ trưởng Ngọc Bằng (Nguyệt Hằng). Tuấn (Doãn Quốc Đam) đã đi gặp gỡ tất cả các CDC ở các tỉnh thành để chào bán kit test, tất nhiên với giá trên trời. “Bộ ba” Tuấn – Bằng – Khải đang là tâm điểm khiến các giám đốc CDC phải đặt hàng trong thời điểm “nóng” của dịch bệnh Covid-19. Hai giám đốc CDC của tỉnh Bình Hòa và Đông Bình đang được cơ quan điều tra chú ý. Còn Tuấn, lúc đi chào bán kit test luôn thủ sẵn một món quà trong đó chứa rất nhiều tiền hối lộ, thậm chí còn mang cả tủ lạnh đến nhà tặng cho một CDC…

‘Đấu trí’ tập 2: Vì sao Đại tá Trần Giang 'chỉ mặt' một giám đốc CDC? - ảnh 2

Vụ trưởng Ngọc Bằng cấu kết với Tuấn của công ty Khải Tuấn để thổi giá kit test bán cho các CDC

chụp màn hình

Trong một số diễn biến khác, đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) đang ráo riết điều tra và xác minh vụ việc này theo chỉ đạo của cục trưởng. Đại tá Giang điều động một thiếu úy trẻ tên Vũ (Thanh Sơn) hỗ trợ mình.

Đấu trí còn có những tình tiết cho thấy Tuấn có một đời sống cá nhân cũng khá phức tạp. Có một cô vợ tên Thảo rất ghê gớm nhưng Tuấn cũng có “phòng nhì” bên ngoài và một đứa con trai nhỏ. Tuấn đang muốn nộp đơn ly hôn với Thảo sau khi con gái đi du học nước ngoài.

‘Đấu trí’ tập 2: Vì sao Đại tá Trần Giang 'chỉ mặt' một giám đốc CDC? - ảnh 3

Vũ sẽ cùng đồng nghiệp bước vào vụ điều tra “đại án” về y tế

chụp màn hình

Phim Đấu trí tập 2 tối nay 19.7 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục hé lộ những tình tiết gây cấn khi vụ trưởng Ngọc Bằng và Tuấn đang lo lắng vì Khải muốn rút khỏi “cuộc chơi” kit test. Nhưng Tuấn tự tin rằng sẽ không có vấn đề gì còn bà Bằng thì lo sợ…

Một tình tiết cũng rất căng thẳng trong tập này là đại tá Trần Giang đã đến nhà một giám đốc CDC để “chỉ mặt”: “Tôi biết anh đã nhận tiền của công ty Khải Tuấn, nhiều tỉ… Một phần số tiền đó đã được gửi vào ngân hàng và đứng tên vợ anh. Phần lớn vẫn đang ở trong nhà anh và chúng tôi có thể xác minh nguồn gốc số tiền đó thông qua số sêri. Anh không cần phải ngạc nhiên không phải cái gì chúng tôi cũng biết, có điều chúng tôi luôn biết được những thứ cần biết. Anh thử nghĩ mà xem, một giám đốc CDC như anh thì phải dành dụm bao nhiêu năm để có được số tiền mấy chục tỉ như vậy”. Vị giám đốc này chính là người đã được Tuấn cho chở đến tặng cái tủ lạnh ở tập 1.

Phim Đấu trí tập 2 còn có cảnh thiếu úy Vũ đã nhờ một đồng nghiệp cùng mình vào cuộc điều tra một vụ án về y tế.

Phim Đấu trí tập 2: Vị giám đốc CDC có khai ra Tuấn?

Tin liên quan