• Fri. Sep 23rd, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

‘Đấu trí’ tập 38: Thế lực ‘khủng’ nào đứng sau Đinh Hoàng Đức?

Byadmin

Sep 8, 2022
‘Đấu trí’ tập 38: Thế lực ‘khủng’ nào đứng sau Đinh Hoàng Đức? - ảnh 1

Thế lực đứng sau Đinh Hoàng Đức “khủng” thế nào?

chụp màn hình

<a href="https://thanhnien.vn/dau-tri-tap-37-lo-dien-nhung-ca-map-trong-nhom-loi-ich-o-dong-binh-post1497198.html" title="‘Đấu trí’ tập 37: Lộ diện những 'cá mập‘ trong nhóm lợi ích ở Đông Bình?”>Đấu trí tập 37 tối qua tiếp tục có những diễn biến dần lộ rõ những “cá mập” trong nhóm lợi ích ở Đông Bình. Có thể thấy đại gia Hoàng Đức, chủ tịch của tổng công ty Thành Đông và là cánh tay đắc lực của chủ tịch tỉnh chính là kẻ “đầu não” sắp xếp mọi đường đi nước bước. Thậm chí, chú vợ của Đức là ông Hoàng, chủ tịch tập đoàn Alpha chỉ là kẻ làm thuê cho Đức. Nên trong tập này, Đức tranh cãi quyết liệt với chú vợ việc cả nhóm thống nhất bán hết cổ phần của TN Mobi và vài dự án của Alpha mà ông Hoàng đang muốn gặp chủ tịch tỉnh để trình bày thì Đức cho rằng “hết tác dụng”.

‘Đấu trí’ tập 38: Thế lực ‘khủng’ nào đứng sau Đinh Hoàng Đức? - ảnh 2

Đại úy Vũ gặp Hiếu “mobi”

chụp màn hình

Ở một số tình tiết khác, có vẻ như dượng của Lam đang có vấn đề nên khi nghe Vũ cho biết đã báo cáo tổ chức việc cưới vợ và đang được điều tra lý lịch của người thân, cả hai bên gia đình thì ông Hùng hơi chột dạ. Công ty Hùng Đơn đã hợp tác với quỹ đầu tư Đông An thành lập tập đoàn dược và theo điều tra của Vũ thì rất có thể tiền của Đông An là tiền bẩn. Người yêu cũ của Lam là Nguyên cũng là đối tác của Đông An. Nguyên đã cảnh báo Lam rằng nếu cô kết hôn với đại úy Vũ thì rắc rối sẽ xảy ra. Lam đang được nhắm vào vị trí phó tổng sau khi tổng công ty thành lập. Ông Hùng cũng đã hỏi Vũ rằng nếu tiền của Đông An là tiền bẩn và ông bị kéo vào thì Vũ có giúp ông không. Vũ cho rằng nếu ông Hùng bị liên đới một cách không cố ý thì anh sẽ sẵn sàng giúp hết sức.

Đấu trí tập 37 còn có cảnh Vũ và Lam nói chuyện với nhau và Vũ cảnh báo Lam rằng việc làm ăn giữa các doanh nghiệp, quỹ đầu tư ở tỉnh Đông Bình đang có nhiều vấn đề và Đông An không ngoại lệ khiến Lam cảm thấy rất bất an khi nhớ lại lời của Nguyên.

‘Đấu trí’ tập 38: Thế lực ‘khủng’ nào đứng sau Đinh Hoàng Đức? - ảnh 3

Phong và một đồng nghiệp bám theo xe chở hàng ra vào kho của TN Mobi

chụp màn hình

Đấu trí tập 38 tối nay 8.9 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ cảnh đại úy Vũ hẹn gặp Hiếu “Mobi”. Hiếu than vãn chuyện kinh doanh luôn là bài toán khó còn khen ngợi Vũ là người trẻ, tài giỏi và biết thức thời. Nhưng Vũ khẳng định mình vốn cố chấp, làm theo đúng nguyên tắc… Trong khi đó, các trinh sát đang theo sát những xe tải ra vào kho hàng của TN Mobi và phát hiện sắp bắt được con mồi nên Phong cùng một đồng nghiệp chạy xe máy đuổi theo…

Một tình tiết khác cho thấy Đinh Hoàng Đức về quê và đang nói chuyện với một người mà Đức gọi là bố. Đức đề cập đến việc cải tạo trường học và cũng như chuyển đổi đất đai, cần phải có một số tiền lớn.

Đấu trí tập 38: Thế lực “khủng” nào đứng sau Đinh Hoàng Đức?

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status