• Tue. Nov 29th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

‘Đấu trí’ tập 69: Chủ tịch Phát trở mặt với Đinh Hoàng Đức ra sao?

Byadmin

Oct 25, 2022
‘Đấu trí’ tập 69: Chủ tịch Phát trở mặt với Đinh Hoàng Đức ra sao? - ảnh 1

Đinh Hoàng Đức “nói lời sau cùng” với chủ tịch Phát

chụp màn hình

Đấu trí tập 68 tối qua có những tình tiết cho thấy Vũ đã trở lại phòng cảnh sát kinh tế Đông Bình để tiếp tục công việc. Nhưng việc của Vũ là điều tra về chuyện khai thác các mỏ quặng cũng như tiếp tục theo dõi con gái của chi cục trưởng Cửu. Còn Quyên sau khi thuê phòng trọ ở đã dùng số tiền bố để lại để làm từ thiện. Đại úy Phong luôn theo sát cô một phần vì công việc, một phần có lẽ Phong có tình cảm với Quyên. Quyên bị ốm nằm li bì ở phòng trọ, Phong đã ghé qua chăm sóc cô…

‘Đấu trí’ tập 69: Chủ tịch Phát trở mặt với Đinh Hoàng Đức ra sao? - ảnh 2

Hiếu đã khai Đinh Hoàng Đức là “sân sau” vụ buôn lậu điện thoại

chụp màn hình

Trong một số tình tiết khác có thể thấy chú vợ của Đinh Hoàng Đức là Hoàng đã được xác định là đối tượng đầu tiên có liên quan đến việc việc buôn lậu và dự án đường Hòa Đông 1. Nên cơ quan điều tra đang muốn bắt tạm giam đề chất vấn. Nhưng ông Việt phó giám đốc công an tỉnh Đông Bình lại cho rằng bắt Hoàng sẽ “rút dây động rừng” còn thượng tá Bàng thì lại báo cáo kết quả điều tra không có bằng chứng liên quan đến Hoàng. Đúng lúc này thì nhận được tin ông Hoàng đang ở phòng làm việc thì lên cơn đột quỵ, hạ đường huyết phải đưa vào bệnh viện.

Đấu trí tập 69 tối nay 25.10 lúc 21 giờ trên VTV1 hé lộ những diễn biến cho thấy đại tá Trần Giang gặp Linh, Chiến, Hào để thông báo việc chuyên án bị điều tra bị lộ thông tin ra ngoài. Nhưng vẫn cho triển khai như bình thường. Linh khẳng định những điều tra viên trong đội 1 không ai tiết lộ.

‘Đấu trí’ tập 69: Chủ tịch Phát trở mặt với Đinh Hoàng Đức ra sao? - ảnh 3

Đại tá Trần Giang thông báo với các điều tra viên rằng bí mật chuyên án đã bị lộ thông tin ra ngoài

chụp màn hình

Một cảnh cũng rất thú vị trong tập này là Vũ tiếp tục lấy lời khai của Hiếu “mobile” và lần này Hiếu khai ra Đinh Hoàng Đức chính là kẻ đứng sau vụ buôn lậu điện thoại.

Đấu trí tập 69 còn có cảnh hấp dẫn là Đinh Hoàng Đức đã đến gặp chủ tịch tỉnh Đông Bình để cầu cứu, như một nút gỡ cuối cùng: “Việc cần làm em đã làm rồi, cuối cùng chỉ muốn một lời cụ thể từ anh”. Nhưng chủ tịch Phát đã “ngó lơ” theo kiểu: “Nếu còn có thể, tôi vẫn muốn được sát cánh cùng cậu”

Đấu trí tập 69: Chủ tịch Phát trở mặt với Đinh Hoàng Đức ra sao?

Tin liên quan