• Thu. Aug 11th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

‘Đấu trí’ tập 9: Người yêu của Vũ có liên quan đến công ty Khải Tuấn không?

Byadmin

Jul 29, 2022
‘Đấu trí’ tập 9: Người yêu của Vũ có liên quan đến công ty Khải Tuấn không? - ảnh 1

Người yêu của đại úy Vũ bất ngờ từ Sài Gòn ra Hà Nội

chụp màn hình

Đấu trí tập 8 tối qua có những diễn biến cho thấy bà Bằng vụ trưởng đang bị tình nghi là “sân sau” của công ty Khải Tuấn và là người mà Khải muốn “ra biển” gặp để ký một số chứng từ sau khi rút khỏi công ty Khải Tuấn. Nhưng đứng sau bà Bằng còn có một vị quan chức khác ở trung ương và bà này luôn nghe chỉ thị từ đây.

Ở tập này còn có một số diễn biến cho thấy lộ diện một đại gia tên Hoàng Đức. Người này được xem là “trợ lý ảo” của chủ tịch tỉnh Đông Bình là ông Phát. Hoàng Đức rất thân với ông Phát và chủ của một doanh nghiệp lớn ở tỉnh, thường xuyên được ông Phát kêu gọi để tài trợ nhiều chương trình cho tỉnh nhà. Nên ông Túng giám đốc CDC đã đến gặp Hoàng Đức để nhờ đánh tiếng với chủ tịch Phát gỡ rối cho những hợp đồng mà CDC tỉnh này lỡ ký với công ty Khải Tuấn. Nhưng Hoàng Đức không mặn mà gì để giúp đỡ ông Túng nên từ chối.

‘Đấu trí’ tập 9: Người yêu của Vũ có liên quan đến công ty Khải Tuấn không? - ảnh 2

Ông Kiên phát hiện ông Túng lén ghi âm cuộc nói chuyện nên dằn mặt

chụp màn hình

Đấu trí tập 8 còn có những tình tiết cho thấy ông Túng đã chuẩn bị rất nhiều chứng cứ, nếu có chuyện gì vợ chồng ông Kiên giám đốc Sở Y tế tỉnh cũng không thoát tội. Vì rõ ràng ông Kiên cũng nhận một số khoản tiền từ ông Túng.

Đấu trí tập 9 tối nay 29.8 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục những diễn biến cho thấy ông Túng đến gặp ông Kiên để nói chuyện về những khuất tất mà hai ông đã ăn chia trong vụ ký hợp đồng với Khải Tuấn. Có vẻ ông Túng đã cố tình ghi âm nhưng bị ông Kiên phát hiện…

Ở tập này có tình tiết mới là phòng cảnh sát kinh tế công an tỉnh Đông Bình đang điều tra, tìm chứng cứ về những phi vụ giao dịch chuyển tiền mặt đến một tiệm vàng lớn trong tỉnh. Những vụ chuyển tiền này có liên quan đến Tuấn “nháy”.

‘Đấu trí’ tập 9: Người yêu của Vũ có liên quan đến công ty Khải Tuấn không? - ảnh 3

Phòng cảnh sát kinh tế công an tỉnh Đông Bình đang thu thập chứng cứ từ tiệm vàng

chụp màn hình

Đấu trí tập 9 còn có tình tiết Lam (Lương Thu Trang), người yêu của đại úy Vũ bất ngờ từ Sài Gòn ra Hà Nội nhưng không báo cho người yêu. Vì cô phải vào khu cách ly hai tuần. Vũ hơi bất ngờ nhưng vui vì họ sắp gặp nhau sau thời gian dài xa cách vì dịch bệnh.

Đấu trí tập 9: Lam có liên quan gì đến công ty Khải Tuấn không?

Tin liên quan