• Tue. May 24th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đẩy Coutinho đến Aston Villa, Barca vẫn chưa thể đăng ký tân binh Ferran Torres

  Byadmin

  Jan 7, 2022
  Đẩy Coutinho đến Aston Villa, Barca vẫn chưa thể đăng ký tân binh Ferran Torres - Ảnh 1.

  Dù đẩy được Coutinho đến Aston Villa nhưng Barca vẫn gặp khó trong vụ Ferran Torres – Ảnh: GETTY

  Thông báo được Barca đưa ra, Aston Villa sẽ mượn Coutinho tới hết mùa giải 2021-2022. Kèm với đó là điều khoản có thể mua đứt. Trong 48 giờ tới, Coutinho sẽ tiến hành kiểm tra y tế cũng như hoàn tất các thủ tục về giấy phép lao động.

  Được biết Aston Villa chỉ phải trả 50% lương của Coutinho. Phần còn lại vẫn phải do Barca trả.

  Đầu tháng 1, Barca đã hoàn tất việc mua Ferran Torres từ Man City với mức phí 55 triệu euro. Dù vậy, họ đang gặp khó trong việc đăng ký thi đấu cho cầu thủ này. Lý do là bởi nếu cộng thêm lương của Torres thì quỹ lương của Barca vượt mức trần cho phép của ban điều hành La Liga.

  Do đó, đội chủ sân Nou Camp đang tích cực đẩy thêm nhiều cầu thủ ra đi. Có các tin đồn cho biết việc cho Coutinho đến Aston Villa là đủ để Barca có thể đăng ký Torres.

  Tuy nhiên theo tìm hiểu của báo Marca thì không phải vậy. Theo đó, tổng mức lương kèm phụ phí của Torres lên đến 6 triệu euro/năm. Việc đẩy Coutinho đi vẫn là chưa đủ.

  Ngoài ra, đội bóng còn gặp những khó khăn khác khi nhiều người không muốn rời đi. Trong đó có trường hợp của trung vệ Samuel Umtiti, người đã từ chối nhiều lời đề nghị để ở lại.

  Bài học từ Coutinho Bài học từ Coutinho

  TTO – Cùng sinh năm 1992 và cùng thành danh ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League), nhưng con đường nửa cuối sự nghiệp mà Son Heung-Min và Philippe Coutinho trải qua lại trái ngược nhau.