• Mon. Jun 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đề nghị CSGT Đồng Nai dừng ngay việc dẫn đoàn đưa người về Bình Thuận

  Byadmin

  Jul 31, 2021
  de nghi csgt dong nai dung ngay viec dan doan dua nguoi ve binh thuan
  Trong khi đó, Bình Thuận đang lập chốt kiểm soát dịch giáp ranh với Đồng Nai, người dân từ Đồng Nai vào Bình Thuận phải được kiểm soát y tế từng người một.

  CSGT Đồng Nai “hộ tống” hơn 1.000 người Ninh Thuận về quê tránh dịch Covid-19

  Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cho rằng việc dẫn đoàn như trên của lực lượng CSGT Đồng Nai mà không có sự thỏa thuận và thông báo cho tỉnh, sẽ không kiểm soát được y tế, gây ra nguy cơ lây lan dịch bệnh là rất cao.
  Do vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận yêu cầu dừng ngay việc đưa người từ các tỉnh đang thực hiện Chỉ thị 16 có CSGT dẫn đoàn đi ngang qua Bình Thuận; đồng thời đề nghị UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo các cơ quan cung cấp danh sách những người đã được CSGT Đồng Nai dẫn đoàn đưa vào Bình Thuận trước ngày 2.8.
  Đề nghị CSGT Đồng Nai dừng ngay việc dẫn đoàn đưa người về Bình Thuận - ảnh 1

  Chốt kiểm dịch trên QL 1 của Bình Thuận giáp ranh với Đồng Nai, bất cứ người nào vào Bình Thuận cũng phải được kiểm tra y tế để phòng chống dịch Covid-19

  ẢNH: QUẾ HÀ

  Bản tin Covid-19 ngày 31.7: Cả nước 8.624 ca bệnh, 19 tỉnh thành giãn cách xã hội thêm 14 ngày

  Giãn cách xã hội toàn TP.Phan Thiết theo Chỉ thị 16

  Đề nghị CSGT Đồng Nai dừng ngay việc dẫn đoàn đưa người về Bình Thuận - ảnh 2

  Theo báo cáo nhanh của Sở Y tế Bình Thuận, cho đến chiều ngày 31.7 trên địa bán TP.Phan Thiết đã ghi nhận 12 ca nhiễm Covid-19

  ẢNH: QUẾ HÀ

  Các nhà máy, công xưởng, cửa hàng phục vụ mặt hàng thiết yếu vẫn được hoạt động nhưng phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid-19.
  Đối với các chợ dân sinh chỉ được bán các mặt hàng thiết yếu, lương thực, thực phẩm. Khuyến khích các doanh nghiệp, cơ quan có trụ sở tại TP.Phan Thiết nhưng có người lao động, nhân viên ở ngoài địa bàn TP.Phan Thiết thì được làm việc tại nhà.
  Chủ tịch Bình Thuận, yêu cầu quản lý người ra vào địa bàn TP.Phan Thiết và kích hoạt tất cả các cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn để thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19.