• Sat. Jul 2nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đệ nhất phu nhân Mỹ phẫu thuật chân

  Byadmin

  Jul 30, 2021
  de nhat phu nhan my phau thuat chan

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden sẽ trải qua ca phẫu thuật để loại bỏ dị vật ở bàn chân trái sau chuyến thăm Hawaii cuối tuần trước.

  Michael LaRosa, phát ngôn viên của bà Jill, cho biết Đệ nhất phu nhân “giẫm phải vật thể trên biển”, nhưng không nói rõ đó là vật gì. Tổng thống Joe Biden sẽ cùng phu nhân đến Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed ở Bethesda, bang Maryland để thực hiện ca phẫu thuật trong ngày 29/7.

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden trong chuyến thăm Hawaii cuối tuần trước. Ảnh: AP.

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden trong chuyến thăm Hawaii cuối tuần trước. Ảnh: AP.

  Bà Jill đến Hawaii hôm 24/7 sau khi dẫn đầu phái đoàn Mỹ tham dự lễ khai mạc Thế vận hội Mùa hè ở Tokyo. LaRosa cho biết giẫm phải vật thể này trước khi xuất hiện trước công chúng hai lần hôm 25/7. Đệ nhất phu nhân đã đến thăm một điểm tiêm chủng trước khi cùng gia đình các quân nhân tham gia tiệc nướng tại căn cứ Trân Châu Cảng – Hickham.

  Hồi tháng 4, bà Jill cũng trải qua ” thủ tục y tế thông thường” tại một trung tâm ngoại trú ở thủ đô Washington. Tổng thống Biden đi cùng phu nhân đến làm thủ tục kéo dài khoảng hai giờ. Phát ngôn viên khi đó là Elizabeth Alexander cho biết bà Jill mọi chuyện diễn ra tốt đẹp.

  Tổng thống Biden không cung cấp thông tin cập nhật sâu rộng về tình trạng sức khỏe kể từ tháng 12 /2019. Vào tháng 5, phát ngôn viên Nhà Trắng Andrew Bates cho biết Tổng thống sẽ trải qua một cuộc đánh giá “vào cuối năm nay và kết quả sẽ được công bố rộng rãi”.

  Các nghị sĩ đảng Cộng hòa do cựu bác sĩ Nhà Trắng Ronny Jackson dẫn đầu, đã kêu gọi Biden thực hiện bài kiểm tra nhận thức do những phát ngôn gây tranh cãi của ông.

  Huyền Lê (Theo NY Post)