• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đề xuất đón 20.000 khán giả vào sân Mỹ Đình xem tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc

  Byadmin

  Dec 2, 2021
  de xuat don 20 000 khan gia vao san my dinh xem tuyen viet nam gap trung quoc

  Chiều 2.12, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương đã chủ trì cuộc làm việc với các đơn vị có liên quan để tổng kết công tác tổ chức 3 trận đấu của tuyển Việt Nam trên sân nhà Mỹ Đình tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, gồm trận gặp Úc ngày 7.9, trận gặp Nhật Bản ngày 11.11 và trận gặp Ả Rập Xê Út ngày 16.11.

  Tuyển Việt Nam trước trận gặp đội Trung Quốc tại UAE

  TED TRẦN

  Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, công tác tổ chức 3 trận đấu của đội tuyển Việt Nam, nhất là 2 trận đấu vào tháng 11 đã được tiến hành đúng quy định. VFF đã nhận được sự chỉ đạo kịp thời từ Bộ VH-TT-DL, UBND TP.Hà Nội, Bộ Ngoại giao, Bộ Công an, Bộ Y tế, Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục TDTT và nhận được sự phối hợp chặt chẽ của Sở VH-TT Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội, Công an Hà Nội.

  Công tác tổ chức trận đấu, việc cải tạo nâng cấp mặt sân và các phòng chức năng tại sân Mỹ Đình, công tác lễ tân, xuất nhập cảnh, công tác y tế dịch tễ, an ninh, truyền thông, hậu cần, tài trợ… đã được tiến hành tốt, đảm bảo yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá thế giới và châu Á.

  Sân Mỹ Đình được cắt cỏ sau trận gặp Ả Rập Xê Út

  Tổng thư ký VFF kiến nghị cho phép 50% khán giả được vào sân Mỹ Đình theo dõi trận đấu lượt về giữa tuyển Việt Nam và đội Trung Quốc vào ngày 1.2.2022. Trận đấu gặp Úc, sân Mỹ Đình không đón khán giả còn 2 trận vào tháng 11, được phép đón 30% công suất của sân – tương đương 12.000 khán giả.

  Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Đạo Cương biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của VFF, dù thời gian chuẩn bị không nhiều nhưng công tác tổ chức rất chuyên nghiệp, từ khâu bán vé, kiểm soát khán giả vào sân, phòng chống dịch…

  Thứ trưởng cũng đánh giá, Ban quản lý Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đã có sự cố gắng trong việc cải tạo, nâng cấp mặt sân, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng miền Bắc – Bộ VH-TT-DL đã nỗ lực trong việc cải tạo các phòng chức năng để kịp thời phục vụ cho 2 trận đấu vừa qua.

  Tuấn Anh và Ngọc Hải sẽ gặp lại đội Trung Quốc vào ngày 1.2.2022 – đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Trận đấu này không có HLV Li Tie vì ông đã từ chức mới đây

  Để chuẩn bị cho trận đấu giữa tuyển Việt Nam và đội Trung Quốc, Thứ trưởng chỉ đạo các đơn vị cần nỗ lực để công tác tổ chức các trận đấu đáp ứng yêu cầu của các tổ chức bóng đá quốc tế. Khu Liên hợp Mỹ Đình cần tiếp tục chăm sóc mặt sân Mỹ Đình và các phòng chức năng. VFF cũng cần phối hợp, giám sát để mặt sân cỏ đáp ứng tốt việc tổ chức trận đấu, giúp sân Mỹ Đình tiếp tục lấy lại hình ảnh trong việc tổ chức các trận đấu quốc tế.

  Thứ trưởng cũng lưu ý các đơn vị, chú ý công tác phòng chống dịch tại trận đấu sắp tới và đề nghị, nếu tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng, Ban tổ chức cần tính đến phương án đón khán giả vào sân Mỹ Đình với số lượng lớn hơn.

  Tin liên quan