• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Đề xuất tạm đình chỉ công tác với giảng viên – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Byadmin

Jul 1, 2022
Đề xuất tạm đình chỉ công tác với giảng viên - nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – Ảnh: Facebook Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Tối 1-7, PGS.TS Lê Anh Tuấn – giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam – trả lời Tuổi Trẻ Online về hướng xử lý đối với trường hợp nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang là giảng viên của học viện này.

Ông Tuấn cho biết, sau cuộc họp khẩn của ban giám đốc học viện, toàn thể ban giám đốc đã thống nhất đề xuất lên Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch hướng xử lý đối với giảng viên – nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, đó là tạm đình chỉ công tác đợi kết luận điều tra chính thức.

Ngoài đề xuất này, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam còn xem xét kỷ luật, trừ thi đua… với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của Hồ Hoài Anh theo Luật viên chức.

Trường hợp nếu Hồ Hoài Anh phạm tội như bị cáo buộc thì tới đây hội đồng kỷ luật của nhà trường sẽ phối hợp cùng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Văn hóa – thể thao và du lịch) xem xét, cân nhắc đưa ra hình thức kỷ luật nghiêm minh.

Ông Tuấn nói nếu đúng như cáo buộc thì ông rất tiếc và thất vọng bởi cả quá trình công tác tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là một giảng viên nghiêm túc trong công việc, có trách nhiệm trong việc giảng dạy sinh viên.

Tuy Hồ Hoài Anh không phải đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua hay những mức thi đua xuất sắc khác nhưng nhạc sĩ này luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ, không có điều tiếng gì, được mọi người đều yêu quý.

Đặc biệt, với lao động nghệ thuật, Hồ Hoài Anh rất nhiệt tình và nghiêm túc.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Hồ Hoài Anh đi nước ngoài cùng với vợ con, nhưng đêm nay, 1-7 sẽ chỉ có vợ và con gái Hồ Hoài Anh về nước.