• Fri. Jul 1st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Demacia Cup của LMHT Trung Quốc bị phát hiện dàn xếp kết quả

  Byadmin

  Dec 12, 2021
  demacia cup cua lmht trung quoc bi phat hien dan xep ket qua

  Demacia Cup có sự tham gia của nhiều đội tuyển đến từ 2 giải đấu LMHT lớn của Trung Quốc là LPL và LDL, cũng như những streamer danh tiếng. Nhưng thành phần tham dự của giải đấu tương đối tự do nên khó tránh khỏi tiêu cực.

  Mới đây, đội thi đấu có tên XBW, do Mangofish – người chơi one-champ Fizz khá nổi tiếng thành lập và Zhang – người chơi đường trên làm đội trưởng, trở thành cái tên được quan tâm khi liên quan tới một vụ bán độ lộ liễu.

  Zhang được xem là người mở đầu cho vụ việc khi có pha xử lý để Renekton của đối phương dùng Dịch chuyển dễ dàng, hậu quả là cả đội XBW thua trong màn giao tranh. Zhang sau đó cũng Dịch chuyển và bị hạ gục nhanh chóng. Hành vi này không lọt qua được mắt những tuyển thủ kinh nghiệm và các thành viên còn lại trong đội lập tức tố cáo Zhang bán độ.

  Mangofish sau đó loại Zhang, mời người chơi khác thế chỗ nhưng XBW không thể giành chiến thắng.

  Hành vi của Zhang khiến XBW bị xử phạt nhưng đáng kinh ngạc hơn là cả đội (trừ Mangofish) bị phát hiện đều tham gia bán độ. Chuyện tố cáo của các đồng đội với Zhang bởi họ ức chế khi anh chảng này còn tham gia một nhóm dàn xếp kết quả khác sau lưng họ. Mangofish cũng thừa nhận được dụ tham gia nhưng đã từ chối.

  Tin liên quan