• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Đi hẹn hò, cô gái bị mắc kẹt bởi thành phố phong tỏa

  Byadmin

  Jan 16, 2022
  di hen ho co gai bi mac ket boi thanh pho phong toa

  Trung QuốcVừa dùng xong bữa tối 9/1 tại nhà bạn trai lần đầu hẹn hò, Vương bị kẹt lại bởi khu vực này bất ngờ có lệnh phong tỏa.

  Sự cố “dở khóc dở cười” trên vừa xảy ra tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

  Cô gái họ Vương cho hay, cô với người đàn ông này do mai mối mà biết nhau. Người này hẹn ăn tối tại nhà riêng, bởi anh muốn nấu cho cô ăn, thay vì đến một nhà hàng nào đó. Nhận được tấm chân tình, Vương đồng ý vượt 1.000 km từ Quảng Châu – quê cô – đến Trịnh Châu gặp gỡ đối phương.

  Đi hẹn hò, cô gái bị mắc kẹt bởi thành phố phong tỏa

  Cô gái họ Vương xuất hiện trong những video, kể về sự mắc kẹt hy hữu của mình. Ảnh: qq

  Điều không may, khi hai người vừa ăn tối xong, Vương chưa kịp rời đi thì Trịnh Châu bị áp lệnh giãn cách để phòng chống Covid-19. Suốt bảy ngày phải ở chung nhà với một người đàn ông mới quen, cô gái cảm thấy bối rối. “Tôi thấy anh ấy cũng có tâm trạng tương tự”, Vương chia sẻ.

  Để giết thời gian, Vương quay lại video về cuộc sống hàng ngày của mình rồi chia sẻ lên mạng.

  “Tôi cũng lớn tuổi nên gia đình thúc giục hẹn hò và sắp xếp các cuộc gặp với 10 người đàn ông. Tới người thứ năm, anh ấy muốn thể hiện khả năng nấu nướng nên đã mời tôi tới nhà. Nhưng không ngờ tôi bị kẹt lại cả tuần”, Vương bày tỏ trong video đầu tiên.

  Trong một video khác, cô gái 28 tuổi quay lại cảnh người đàn ông nấu ăn và dọn dẹp trong nhà bếp. Khi được người dùng mạng hỏi về tài nấu ăn của anh, Vương đánh giá “tạm được”. Còn về tiến triển tình cảm giữa đôi bên, cô thú nhận “Mọi thứ vẫn giậm chân tại chỗ”.

  Theo Vương, người đàn ông này biết làm mọi việc, cũng không nề hà làm việc nhà, tuy nhiên anh lại quá ít nói. “Dù khả năng nấu ăn không có gì đặc biệt nhưng anh ấy vẫn sẵn lòng nấu nướng cho tôi”, Vương kể.

  Đi hẹn hò, cô gái bị mắc kẹt bởi thành phố phong tỏa - 1

  Một bữa ăn do người đàn ông mới quen nấu cho Vương. Ảnh: qq.

  Trong sáu video đã đăng tải, cả hai không có nhiều tương tác hay cử chỉ lãng mạn nào. Theo Vương chia sẻ, khi cô ngủ thì người đàn ông này làm việc nhà và làm việc trên máy tính. Cô gái này thú nhận, bản thân cô thích một người hoạt ngôn, và hiện vẫn đang tìm kiếm một người thích hợp.

  Điều khiến Vương bất ngờ là các video thu hút rất nhiều lượt xem, thậm chí trở thành tâm điểm trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Nhiều người bày tỏ mong một cái kết có hậu cho hai người. “Nếu được như vậy thì mối lương duyên này đúng là do trời sắp đặt”, một người để lại bình luận dưới video.

  Tuy nhiên, hiện tại, cô gái này đã phải gỡ bỏ một số video có hình ảnh của người đàn ông ra khỏi nền tảng mạng xã hội. Theo Vương, bạn bè liên tục gọi cho anh, làm ảnh hưởng tới cuộc sống, đây là điều cô không hề mong muốn.

  Trong video gần nhất, Vương gửi lời cảm ơn tới những người quan tâm, không quên nhắn nhủ: “Chúc ai còn độc thân sớm tìm được nửa kia như ý. Tôi chỉ mong đợt dịch này sớm kết thúc”.

  Hơn 100 ca nhiễm Covid-19 được phát hiện ở Trịnh Châu từ tuần trước khi các biến thể Delta và Omicron bắt đầu bùng phát tại Trung Quốc, khiến thành phố này phải áp dụng lệnh giãn cách cục bộ. Trường học phải đóng cửa và các dịch vụ không cần thiết cũng ngừng hoạt động.

  Vy Trang (Theo qq)